💖SK-II Facial Treatment Essence
เริ่มที่ชิ้นแรกกับน้ำตบป้าเจี๊ยบในตำนาน น้ำตบคู่บ้านคู่บุญสุด ๆ เค้าใส่ส่วนผสมตัวปังอย่าง PITERA™ กว่า 90% ที่ช่วยทั้งให้ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่น ต้านริ้วรอยผิวกระจ่างใสแลดูสุขภาพดี และยังช่วยเสริมปราการผิวด้วยค่ะ
กลิ่นเค้าออกจะแปลกนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้ถึงกับกวนจมูกนะคะ เพราะเค้าเป็นส่วนประกอบชีวภาพทางธรรมชาติ เนื้อเบา สบายผิวสุด ๆ หลังใช้ผิวมีความชุ่มชื้นขึ้นด้วย ตัวนี้จำได้ว่าตอนใช้แรก ๆ รู้สึกเฉยมาก แต่พอใช้ไปเรื่อย ๆ เริ่มเห็นผลแบบชัดเลยว่าผิวเนียนขึ้น กระจ่างใส ผิวดูสุขภาพดีขึ้นมากเลย ตอนนี้ต้องมีติดบ้านตลอดไว้เมนเทนผิวค่ะ
💖111SKIN Dark Spot Correcting Serum Serum
ต่อไปเป็นอีกตัวที่อยากแนะนำมากกก อยากให้แมส ใช้แล้วเหมือนเปิดไฟให้ผิวสุด ๆ เค้ามี NAC Y2 Complex ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ให้ใช้ได้เฉพาะแบรนด์ 111SKIN เท่านั้น เป็นตัวที่ช่วยฟื้นฟูผิว ให้ผิวแข็งแรงและเรียบเนียนขึ้น นอกจากนี้ยังใส่ส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสแบบจัดเต็มเลย ทั้งช่วยให้ผิวสม่ำเสมอขึ้น เนียนขึ้น ผิวกระจ่างใสแบบสุขภาพดี ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำจากสิวได้ดีมาก
เนื้อเค้าบางเบา ซึมไว ไม่เหนียว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ และถึงแม้เค้าจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า แต่ก็อ่อนโยนน้าาาาาา สามารถใช้ได้ทั้งเช้า-เย็นเลย ตัวนี้เห็นผลไวจริงงงงงง ใช้แค่ครั้งละ 1-2 ปั๊มก็ทาได้ทั่วหน้าแล้วค่ะ ใช้ได้นานอยู่น้าาาาา หมดแล้วต่อแน่นอน !!
💖Eucerin SUN SERUM SPOTLESS BRIGHTENING SPF50+ PA++++
ตัวสุดท้ายเป็นกันแดดที่เราใช้หมด ใช้ซ้ำเลย เป็นกันแดดที่นอกจากกันรังสี UV กันแดดได้ดีมาก ๆ แล้ว เค้ายังมีส่วนผสม THIAMIDOL ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น แถมยังช่วยลดฝ้าแดด ลดจุดดำด้วยค่ะ
เนื้อเค้าบางเบามาก ซึมเร็ว สามารถทาสองข้อนิ้วได้แบบสบาย ๆ ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะค่ะ ไม่วอก ไม่ลอย ไม่ทิ้งคราบขาว แล้วก็ไม่อุดตันด้วยน้าาาาาาา ทาแล้วแต่งหน้าต่อไม่กวนเมคอัพค่า เป็นทั้งกันแดด ทั้งบำรุงในตัวเลย เคาะ !