เพราะสิ่งที่ตามมาคือผิวเราแห้งเป็นขุย แต่งหน้าไม่ติด แล้วรู้สึกว่าผิวขาดน้ำมาก ๆ จนกลัวว่าฝ้าจะยิ่งชัดกว่าเดิม เลยตัดสินใจลองหาผลิตภัณฑ์ที่ “ไม่รบกวนการรักษา แต่ยังบำรุงไปพร้อมกันได้” จนมาเจอตัวนี้...
NIOSOME VC GOLD ADVANCE MELA SERUM ที่กลายเป็นของคู่ใจโดยไม่รู้ตัว
ตอนแรกแค่ทักไปถามแอดมินเล่น ๆ ว่า “ตัวนี้ใช้ร่วมกับการรักษาฝ้าได้ไหม?” แอดมินตอบแบบละเอียดมาก แถมแนะนำให้อ่านเรื่องส่วนผสมและงานวิจัยเพิ่มเติม ซึ่งเป็นอะไรที่เราไม่เคยทำมาก่อน
แต่พอได้อ่าน…คือว้าว! เพราะตัวนี้เขาออกแบบมาเพื่อ “Block วงจรฝ้า” ถึง 5 ขั้นตอน ไม่ใช่แค่ลดจุดด่างดำ แต่ไปช่วยตั้งแต่ต้นทางของการสร้างเม็ดสีเมลานินเลย
ส่วนผสมที่อยากเล่าให้ฟัง เพราะมันน่าสนใจมาก!
📍 มี Tranexamic Acid + Ascorbyl Tetraisopalmitate ที่ช่วยทั้งยับยั้งเอนไซม์สร้าง
📍 เม็ดสี และลดฮอร์โมนกระตุ้นเมลานิน
📍 ใส่ Daisy Flower Extract + Omegalight ที่ช่วยคุมการอักเสบ พร้อมยับยั้งโปรตีนที่ทำให้ฝ้าเข้ม
📍 และที่เซอร์ไพรส์สุดคือใส่ Gold 24K กับ Fullerene (ตัวเดียวกับที่ใช้ในสกินแคร์ระดับไฮเอนด์) มาช่วยต้านอนุมูลอิสระอีก
📍 นอกจากนี้ยังมีตัวช่วยเรื่อง “ผิวแห้ง” ที่เราตามหามานาน เช่น Betaine, Lithothamnion และ Amylopectin ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นตั้งแต่วันแรกที่ใช้
📍 เนื้อเซรั่มคือดีมาก ซึมเร็ว ไม่เหนียว ไม่แสบ
📍 ตื่นมาคือผิว “ไม่แห้ง” แล้ว พอแต่งหน้ารู้สึกว่าผิวแน่นขึ้น
📍 ผ่านไป 1 สัปดาห์ จุดฝ้าตรงโหนกแก้มดูเบาลงแบบที่ไม่ต้องซูมดูเลย
📍 รูขุมขนก็ดูเล็กลง ผิวโดยรวมดูสว่างขึ้นแบบไม่วอก
เราไม่ได้คาดหวังอะไรจากครั้งแรกที่ใช้ แต่ตอนนี้คือ…ใช้ทุกคืน และก็แอบซื้อซ้ำไว้แล้วด้วย กลัวของหมด 😂 คนมีปัญหาเดียวกันไปลองตำกันมาได้เลย