พาส่อง Dyson สีใหม่! วิงก้าบลู / โรเซ่ ต้อนรับช่วงเทศกาลปลายปีนี้

4 ต.ค. 2565

เปิดตัวสีใหม่ เป็นการต้อนรับเทศกาลปลายปี ที่หลาย ๆ คนต้องเซฟไว้ใน Wishlist ทุกปี โดยในปี 2022 นี้ Dyson ได้จับคู่โทนสีน้ำเงินหรู วิงก้าบลู ที่มาในเนื้อสัมผัสแบบเซรามิกเข้ากับสีชมพูโรเซ่ ในชื่อสี 'วิงก้าบลู/โรเซ่' สีใหม่นี้ผ่านการคิดค้นโดยวิศวกรด้านการใช้สีและวัสดุของ Dyson มาในสองผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมทั้ง เครื่องเป่าผม Dyson Supersonic และ Dyson Airwrap Multi-styler พร้อมเป็นของขวัญสุดพิเศษปลายปี 2022 นี้

Dyson Supersonic & Dyson Airwrap Multi-styler สี Vinca Blue / Rose

ราคา 17,900 / 22,900 บาท

เครื่องเป่าผม Supersonic และอุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson Airwrap Multi-styler เรียกได้ว่าเป็นสินค้าขายดีของแบรนด์ ที่มีเทคโนโลยีควบคุมความร้อนอัจฉริยะ สามารถวัดอุณหภูมิของกระแสลมได้ถึง 100 ครั้งต่อวินาที ทำให้เส้นผมไม่โดนความร้อนจนมากเกินไป
  • Dyson Supersonic : มาพร้อมกล่องจัดเก็บที่สามารถสลักชื่อได้
  • Dyson Airwrap Multi-styler : มาพร้อมกับกระเป๋าจัดเก็บสำหรับพกพา

โดยการเลือกผิวสัมผัสแบบเซรามิกนี้ไม่ได้เกิดขึ้นโดยไม่มีที่มา เพราะเซรามิกเองเป็นวัสดุ
ที่มีคุณสมบัติในการทนความร้อน ตรงกันกับความสามารถของเครื่องเป่าผม Dyson นี่เอง

------------------------------

ต้องบอกเลยว่า เป็นของขวัญพิเศษให้กับคนพิเศษได้อย่างดีเลย
ใครได้ไปก็ต้องถูกใจ แถมเค้ายังเป็น Limited Edition ด้วยน้า ถ้าพลาดไปเสียดายแย่
จะจิ้มไปช้อปด้านล่างนี้ หรือไปช้อปได้ที่ Dyson Demo Store ทุกสาขา
  • Lazada
  • Shopee
  • OTHER
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล
COMMENTS
สีสวยมากกก????
4 ต.ค. 2565 เวลา 9:45 น.