ไลฟ์สไตล์

ตารางสีเสื้อมงคล เสริมดวงปัง ตลอดปี 2567

6 ธ.ค. 2566
ตารางสีเสื้อมงคล 2567

สีเสื้อมงคล 2567 นี้มาแล้วจ้าาา มาครบทุกวัน ใส่กันให้ถูกเฉดสี ถ้าไม่อยากดวงแห้วพร้อมแล้วที่จะเป็นสาวดวงดีก็ห้ามพลาด!

ใครเป็นสายมู ใส่เสื้อสีมงคลเท่านั้น บอกเลยว่าเซฟเก็บไว้ดูก่อนแต่งตัวทุกวัน เผื่อส้มหล่นดวงดีมีโชคลาภ พรีเซนต์งานแล้วมันคล่องปากทำอะไรเจ้านายก็ชม หรือใครกำลังโสด ลองให้เฉดสีมงคลมันดึงดูดอาจพบรักแบบไม่คาดฝันก็เป็นไปได้ >< ไปดูกันเลยว่าวันไหนต้องใส่สีอะไรบ้าง ~

ใส่เสื้อสีมงคลยังไงให้ปัง!

เสื้อสีมงคลใส่ตามวันในสัปดาห์หรือใส่ตามวันเกิด? คำถามที่หลายคนสงสัย ที่จริงแล้วสีเสื้อมงคล ควรใส่ตามวันนั้น ๆ ในสัปดาห์ค่ะ เช่น งวดนี้หวยออกวันพุธ ก็ให้ใส่สีเสริมโชคลาภของวันพุธ เพื่อเสริมดวงการเงินและโชคลาภจ้าา

สำหรับใครที่ใส่สีเสื้อมงคลตามวันเกิดอยู่ บางทีก็ต้องดูให้ดีว่าสีที่เราใส่ มันเป็นสีกาลกิณีของวันนั้น ๆ หรือเปล่า เช่น ถ้าเป็นคนเกิดวันอาทิตย์ ชอบใส่สีแดงแบบสุดใจ แต่ดันไปใส่สีแดงในวันจันทร์ ซึ่งมันเป็นสีกาลกิณีของวันจันทร์จ้า ตามความเชื่อคาดว่าอาจขัดดวงหรือทำให้เกิดปัญหาติดขัดเอาได้ การใส่สีเสื้อมงคลตามวันเกิดจึงอาจไม่ตอบโจทย์ไปนิดนึงง

และแน่นอนว่าสีเสื้อมงคลปี 2567 นี้ *Cosmenet ก็แยกสีแยกวัน แยกความปังและความพังมาให้แล้วเรียบร้อย วันนี้ใส่เสื้อสีอะไรดี ไปดูกันเลย!

สีเสื้อมงคลประจำวัน 2567 เสริมการเงิน การงาน ความรัก ตลอดทั้งปี!

ตารางสีเสื้อมงคลประจำวัน ตลอดปี 2567

สีเสื้อมงคล วันอาทิตย์

สีเสริมดวงการงานวันอาทิตย์ : สีแดง, สีชมพูอ่อนทุกเฉด
สีเสริมดวงการเงินและโชคลาภวันอาทิตย์ : สีเขียว, สีดำ, สีเทาเข้ม
สีเสริมดวงความรักวันอาทิตย์ : สีบลอนด์เงิน, สีทอง
สีกาลกิณี ไม่ควรใส่วันอาทิตย์ : สีฟ้า และสีน้ำเงินเข้ม

สีเสื้อมงคล วันจันทร์

สีเสริมดวงการงานวันจันทร์ : สีเขียวทุกเฉด
สีเสริมดวงการเงินและโชคลาภวันจันทร์ : สีดำ, สีเทาเข้ม, สีม่วงอ่อน
สีเสริมดวงความรักวันจันทร์ : สีขาว, สีครีม, สีฟ้าอ่อน/ฟ้าพาสเทล
สีกาลกิณี ไม่ควรใส่วันจันทร์ : สีแดงทุกเฉด

สีเสื้อมงคล วันอังคาร

สีเสริมดวงการงานวันอังคาร : สีเทาอ่อน, สีม่วงอ่อน
สีเสริมดวงการเงินและโชคลาภวันอังคาร : สีบลอนด์เงิน, สีทอง
สีเสริมดวงความรักวันอังคาร : สีชมพูอ่อน, สีแดง
สีกาลกิณี ไม่ควรใส่วันอังคาร : สีเหลือง

สีเสื้อมงคล วันพุธ

สีเสริมดวงการงานวันพุธ : สีส้มแสด, สีน้ำตาลอ่อน
สีเสริมดวงการเงินและโชคลาภวันพุธ : สีฟ้าอ่อน, สีน้ำเงินเข้ม
สีเสริมดวงความรักวันพุธ : สีขาว, สีครีม, สีเขียว
สีกาลกิณี ไม่ควรใส่วันพุธ : สีชมพูสด, สีบานเย็น

สีเสื้อมงคล วันพฤหัสบดี

สีเสริมดวงการงานวันพฤหัสบดี : สีฟ้าอ่อน
สีเสริมดวงการเงินและโชคลาภวันพฤหัสบดี : สีเหลือง, สีครีม
สีเสริมดวงความรักวันพฤหัสบดี : สีส้ม, สีน้ำตาล, สีเขียว
สีกาลกิณี ไม่ควรใส่วันพฤหัสบดี : สีดำ, สีม่วงเข้ม

สีเสื้อมงคล วันศุกร์

สีเสริมดวงการงานวันศุกร์ : สีเหลือง, สีขาว
สีเสริมดวงการเงินและโชคลาภวันศุกร์ : สีเขียวพาสเทล
สีเสริมดวงความรักวันศุกร์ : สีส้ม, สีน้ำตาลอ่อน, สีฟ้า, สีน้ำเงิน
สีกาลกิณี ไม่ควรใส่วันศุกร์ : สีบลอนด์เงิน, สีน้ำตาลแดง

สีเสื้อมงคล วันเสาร์

สีเสริมดวงการงานวันเสาร์ : สีบลอนด์เงิน, สีน้ำตาลแดง
สีเสริมดวงการเงินและโชคลาภวันเสาร์ : สีแดงทุกเฉด
สีเสริมดวงความรักวันเสาร์ : สีดำ, สีเทาเข้ม, สีม่วงอ่อน, สีชมพูอ่อน
สีกาลกิณี ไม่ควรใส่วันเสาร์ : สีเขียวเข้ม

Disclaimer ตัวใหญ่ ๆ อีกเช่นเคยว่า เฉดสีเสื้อมงคลที่เหมาะสมกับแต่ละวันนั้นก็มีหลายหมอหลายศาสตร์ และมีแหล่งอ้างอิงแตกต่างกันออกไป ดูแค่พอให้สบายใจ อย่าเอาไปกดดันดวงชะตาหรือโทษแต่สีเสื้อเท่านั้น เพราะทุกอย่างก็อยู่ที่การกระทำของเราเสมอจ้าา

ดูสีเสื้อมงคลทั้งปีแล้ว ก็อย่าลืมดูดวงรายปี 2567 ด้วยนะ แม่นเวอร์!

ดูดวงรายปี ทุกราศี ปี 2567
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
9 ธ.ค. 2567 เวลา 18:14 น.
ขอบคุณนะคะ
7 ธ.ค. 2567 เวลา 19:07 น.
7 ธ.ค. 2566 เวลา 8:58 น.
เซฟไว้เลยค่า🧡💙💜❤️💛
7 ธ.ค. 2566 เวลา 8:49 น.