แคริ่ง ปารีส ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับเกียรติส่งเข้าประกวดรางวัล
Paris Beauty Awards Nomination ที่ Paris ประเทศฝรั่งเศส เพิ่มเสน่ห์
ผมให้สวย ดูดี มีระดับ และอยู่ทรงตลอดวัน สำหรับภาพลักษณ์และ
บุคลิกที่โดดเด่นของสาวไฮโซ และสาวนักบริหาร ขอแนะนำ 3
ผลิตภัณฑ์ใหม่
แคริ่ง ปารีส ทรีทเม้นท์ ที่สุดของการบำรุงและเติมเต็มความชุ่มชื้น
ให้แก่เส้นผม ด้วยส่วนผสมของน้ำแร่บริสุทธิ์ Spring Sea Water
จากฝรั่งเศส ซึ่งเป็นน้ำแร่ธรรมชาติจากหินแกรนิตใต้ทะเลลึก
จากบริเวณชายฝั่ง North Britany แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงก้อง
โลกของฝรั่งเศส รู้จักกันในนาม Pink Granit Coast อุดมด้วยแร่
ธาตุนาๆชนิด เพิ่มความชุ่มชื้นและคืนชีวิตชีวาให้แก่เส้นผมตลอด
ทั้งวัน นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมจาก
โปรวิตามินบี 5 extra อนุภาคเล็กระดับโมเลกุล ซึมซาบลึกสู่แกน
ผม ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมให้นุ่มสลวยแข็งแรงเงางาม แลดูมี
น้ำหนัก เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
ขนาด 330 ml. ราคา 179 บาท
แคริ่ง ปารีส มูส จัดแต่งลอนผมให้สปริงตัวอย่างเป็นธรรมชาติ และ
อยู่ทรงนานตลอดวัน ด้วยสูตร “Paris Excellent Curl Retention”
ให้ผมม้วนตัวเป็นลอนนุ่ม ไม่แข็งและกรอบเหมือนมูสทั่วไป ใช้ได้
กับผมดัดเคมี และ ผมตรงที่ม้วนด้วยแกนม้วนผมไฟฟ้า หรือ ผม
ตรงที่ต้องการเซ็ททรงให้เกิดวอลลุ่ม คุณจะรู้สึกได้ถึงความแตก
ต่างจากมูสเดิมๆที่เคยใช้
ขนาด 130 ml ราคา 159 บาท
แคริ่ง ปารีส แฮร์สเปรย์ พัฒนาพิเศษสำหรับ Paris Beauty
Award ด้วยสูตร TPH (Touchable Polymer Holded ) อนูละออง
เล็กละเอียด เคลือบเป็นฟิลม์บนเส้นผมเส้นต่อเส้น ไม่เป็นสะเก็ดตก
ค้างบนเส้นผม และ สูตร FDS (Finest Droplet System) ให้ผมอยู่
ทรงตลอดวัน หมดปัญหาผมเสียทรงลีบแบน ในทุกกิจกรรม
ระหว่างวัน พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆของน้ำหอมจากฝรั่งเศส Long
Lasting Scent ปราศจากกลิ่นฉุนของแอลกอฮอล์
ขนาด 200 ml ราคา 169 บาท