ตามคำขอ... Cosme*net Point 5 เท่า ในวันมาฆบูชา สำหรับสมาชิก Cosme*net เท่านั้นนะจ๊ะ

17 ก.พ. 2554
ทนกระแสเรียกร้องจากสมาชิกไม่ไหว... เลยจัดให้ตามคำขอ  เรามาทำบุญกันแบบ เบา เบา
ต้อนรับในวันมาฆบูชา หรือ  Magha Puja Day นั่นเอง  (มีภาษาอังกฤษซะด้วย เท่ห์ซะไม่มี เฉลย... แอบดูในปฏิทินมาค่ะ ^^)
Cosme*net  ร่วมสนับสนุนวันสำคัญทางศาสนา รับไปเลย Point 5 เท่า ให้กับสาวกของพระพุทธเจ้า ที่เป็นสมาชิกของ Cosme*net จ้า  ที่มาร่วมชุมนุมกัน ณ  เว็บไซต์ cosmenet.in.th โดยมิได้นัดหมาย ^^

หลังจากที่....กลับจากทำบุญที่วัดแล้ว  เข้ามาแวะรับแต้มจากเราด้วยนะจ๊ะ  ดังนั้นสมาชิกทุกท่านมีสิทธิ์ได้รับถึง 100 คะแนน ในช่วงวันหยุดมาฆบูชา ตั้งแต่วันที่ 18 - 20 กุมภาพันธ์นี้   กติกาเหมือนเดิมนะจ๊ะ (ใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ Cosme*net  คงรู้กันดี รู้แล้วใช่ไหมล่ะ)

แต่เพื่อความกระจ่าง เราจะอธิบายกันอีกทีนะจ๊ะ เผื่อว่ามีสมาชิกน้องใหม่ เพิ่งเข้ามา เรา Cosme*net ก็ยินดีต้อนรับจ้า

กติกาง่าย ๆ ...

* เพียงคุณ Login เข้าสู่เว็บไซต์จากปกติจะได้รับเพียง 1 คะแนนต่อวัน แต่ตั้งแต่วันที่ 18 - 20 กุมภาพันธ์นี้ รับไปเลยค่ะ 5  คะแนนต่อวัน

หลังจาก Login เข้าสู่เว็บไซต์ หากสมาชิก

* แค่เปิดอ่านข่าว ไม่ว่าจะเป็น PR News, New Product News หรือจะเป็น Brand News จากปกติจะได้รับเพียง 5 คะแนนต่อข่าว แต่ตั้งแต่วันที่ 18 -  20 กุมภาพันธ์นี้ รับไปเลยค่ะ 25 คะแนนต่อข่าว
    * หากทำการ Review Products จากปกติจะได้รับเพียง 1 คะแนนต่อวัน แต่ตั้งแต่วันที่ 18 - 20 กุมภาพันธ์นี้ รับไปเลยค่ะ 5 คะแนนต่อ Review
    * หากคุณ Like Product ปกติรับ 1 คะแนน ต่อ Product แต่ตั้งแต่วันที่ 18 - 20 กุมภาพันธ์นี้ รับไปเลยคะ 5 คะแนนต่อ Like
    * และตั้งแต่วันที่ 18 - 20 กุมภาพันธ์นี้ Member จะสามารถสะสมคะแนนได้สูงสุด จาก ปกติ 20 ก็ เป็น 100 คะแนนต่อวัน ด้วยนะคะ

ดังนั้น... 3 วันนี้เข้าเก็บคะแนนสะสมกันแบบเต็มกระบุงโกยกันเลยนะคะ  3 วัน วันละ 100 คะแนน รวมแล้ว  เพียง 3 วันสมาชิกทุกคนก็มีสิทธิได้ถึง 300  คะแนนกันเลยค่ะ

อย่าพลาดนะคะ!  พิเศษคะแนน x 5 เฉพาะวันที่ 18 -  20 กุมภาพันธ์ 2554 นี้เท่านั้นค่ะ

^_^ Click ที่นี่! เพื่อดูรายการของรางวัลที่ทีมงานได้ประกาศไว้เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งทุกชิ้นทีมงานจัดพิเศษมาสำหรับสมาชิก Cosme*net เท่านั้น

COMMENTS