Brand Events

แพนทีน โปร-วี เนเจอร์แคร์ ส่ง แอน ทองประสม เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ คนล่าสุด พร้อมชู ที่สุดแห่งนวัตกรรมจากธรรมชาติและวิทยาศาสตร์ เพื่อผมหนานุ่ม มีสปริง สุขภาพดีภายใน 14 วัน

28 ก.พ. 2554
PANTENS

เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงยุคใหม่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ผสานคุณค่าจากธรรมชาติ ด้วยการสร้างสรรค์ คิดค้นและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนค้นพบแรงบันดาลใจใหม่ในความมหัศจรรย์จากธรรมชาติ ผสานเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อประสิทธิภาพการดูแลเส้นผมให้ดูหนานุ่ม มีสปริง ดูมีสุขภาพดี และเงางาม เป็นที่มาของ แพนทีน โปร-วี เนเจอร์แคร์

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับส่วนประกอบสำคัญที่มาจากธรรมชาติ แคสเชีย คอมเพล็กซ์ และ โปร วิตามิน บี 5 สูตรบำรุงเฉพาะอันเป็นเอกลักษณ์ของแพนทีน โปร-วี

สองสุดยอดแห่งพลังธรรมชาติและวิทยาศาสตร์มารวมกัน กลายเป็นนวัตกรรมใหม่ แห่งการดูแลเส้นผม ที่ช่วยปกป้องเส้นผมจากการถูกทำลาย ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้ดูสุขภาพดี ชุ่มชื้นเงางามเส้นต่อเส้น เพื่อให้ผมดูหนานุ่ม พริ้วสวยมีชีวิตชีวา

เพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ที่ดียิ่งๆ ขึ้นไป แพนทีน โปร-วี

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่เข้าใจผู้หญิงทั่วโลกมากว่า 60 ปี จึงได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ แพนทีน โปร-วี เนเจอร์แคร์ ณ เดอะแกลอรี่ โรงแรมสวิสโซเทล นายเลิศปาร์ค กรุงเทพฯ ภายใต้ชื่องาน Science Powers Nature โดยได้คิดค้น แพนทีน โปร-วี เนเจอร์แคร์ คอลเล็คชั่น

เริ่มต้นเปิดงานโดย คุณหนิง- ศรัยฉัตร (กุญชร) จีระแพทย์ กล่าวต้อนรับสื่อมวลชน และเรียนเชิญผู้บริหาร คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ แพนทีน โปร-วี เนเจอร์แคร์ ใหม่ คุณวรศิษย์ ยังกล่าวอีกด้วยคะว่า

"แพนทีน โปร-วี เนเจอร์แคร์ คือ ที่สุดแห่งนวัตกรรมในการดูแลเส้นผมที่ผสานพลังแห่งวิทยาศาสตร์จาก โปร-วี และพลังธรรมชาติจากดอกแคสเชีย เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผู้หญิงทุกคนที่ต้องการบำรุงและเติมเต็มเส้นผมให้ดูหนานุ่ม ไม่ลีบแบน มีสปริง ดูสุขภาพดี และเงางาม โดยเฉพาะผู้หญิงที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไป ที่เส้นผมจะลีบแบนและขาดน้ำหนัก แพนทีน โปร-วี เนเจอร์แคร์ จะสามารถฟื้นฟูเส้นผม ให้พริ้วสวยมีน้ำหนักได้ภายใน 14 วัน ทั้งนี้เรายังได้รับเกียรติจาก แอน ทองประสม นางเอกชั้นแนวหน้าของเมืองไทย มาเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดอีกด้วย "

นอกจากนี้ ดร.จัสมิน คาร์โซโน่ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารวิทยาการความงามเพื่อเส้นผม และเทคนิคผลิตภัณฑ์บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล ประเทศสิงคโปร์

ยังได้แนะนำเทคโนโลยีล่าสุดในการผสานสุดยอดเทคโนโลยี ด้านความงาม จากแพนทีน และพลังธรรมชาติ พร้อมทั้งยังสาธิตกันสดๆให้เห็นถึงประสิทธิภาพของ แพนทีน โปร-วี เนเจอร์แคร์ ใหม่ อีกด้วยคะ

และแล้วก็มาถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย คือ การเปิดภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุด พร้อมเปิดตัว แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด "คุณ แอน ทองประสม"

ท่ามกลางกลีบดอกแคสเชีย สีเหลืองสว่างสดใส ดูรื่นเริงมีชีวิตชีวา ที่โปรยปรายลงมาทั่วเวทีและบริเวณงาน และร่วมพูดคุยถึงความประทับใจที่มีต่อ ผลิตภัณฑ์ แพนทีน โปร-วี เนเจอร์แคร์

คุณแอนกล่าวว่า
หลังใช้แค่ 14 วันเท่านั้น รู้สึกได้เลยว่าผมมีน้ำหนัก และมีชีวิตชีวาขึ้น คะ

โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจากบรรดา เซเลบริตี้ชั้นนำ

อาทิ ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร, ชัชชฎา ก้องธรนินทร์, อภิภาวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, พลอย มหาดำรงค์กุล, คนึงนุช จงเจริญรุ่งเรือง, วรกันยา ณ ระนอง, พัชรัตน์ ไชยโรจน์รัตน์, ปฏิญญา เกี่ยวข้อง, เมย์ริสสรา จันทรรัตน์ และเหล่าคนดังในแวดวงสังคมอีกมากมาย ที่ร่วมอัพเดทนวัตกรรมความงามล่าสุด จาก แพนทีน โปร-วี เนเจอร์ แคร์ ใหม่

รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล
COMMENTS