Dove โดฟชวนสาวๆไขทุกปัญหาความสัมพันธ์ ที่ โดฟ รีเลชั่นชิป เซ็นเตอร์

21 ก.ค. 2554

สวัสดีจ้าาาา!!
สาวๆ Cosme*net วันนี้ PR เอาภาพงานอีเว้นท์ของ Dove ที่ 2 สาวทีมงาน Cosme*net คุณหมวย All ican Do และคุณปลา Magic Web Editor ของเราก็ได้ไปร่วมงาน และกิจกรรมในอีเว้นท์ครั้งนี้มาด้วยจ้าาา..

ซึ่งงานครั้งนี้ ทาง Dove ได้วาง concept ไว้ให้สาวๆ ได้กระชับความสัมพันธ์กับผมแห้ง ด้วยผลิตภัณฑ์ โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ ชุดผลิตภัณฑ์เพื่อฟื้นฟูผมแห้งให้กลับมานุ่ม ลื่นขึ้นถึง 99% งานจัดขึ้นบริเวณ Dove Relationship Center ตั้งแต่วันที่ 19 ก.ค. 54 ที่ผ่านมา ณ ลาน Event Hall ชั้น 1 เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

ในงาน คุณปลาและคุณหมวยได้ลองตรวจสภาพเส้นผมกับทีมงานของ Dove ทดลองดูผลลัพธ์ของเส้นผมที่ใช้ Dove กับไม่ได้ใช้ Dove และได้เข้าการปรนนิบัติผมแห้งด้วยทรีทเม้นท์ โกลเด้น ออยล์ แฮร์ เธอราพี เพื่อผมที่แห้งเสียให้กลับมานุ่มลื่นอีกครั้ง ด้วยผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Nourishing Oil Care .. เริ่มจากการนวดด้วย นอริชชิ่ง ออยล์ สูตรพิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะจาก Dove

..ขอบอกว่า เกือบงีบหลับเลย เพราะทีมงานนวดได้เคลิ้มมากกก สบายศรีษะจนอยากนอนเลยคะ จากนั้นก็อบไอน้ำให้เนื้ออยล์ทำงานได้เต็มประสิทธิ์ภาพมากขึ้น จากนั้นก็ไปล้างสระผมออกด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Dove ทั้ง Set ซึ่งประกอบไปด้วย

โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ ครีมแชมพู
โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ เดลี่ ทรีทเม้นท์ คอนดิชันเนอร์

โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ ทรีทเม้นท์

เมื่อสระเสร็จยิ่งสบายศรีษะเข้าไปใหญ่ เพราะกลิ่นแชมพูและครีมนวดหอมละมุน ฝีมือการสระ และนวดของทีมงาน Dove นุ่มสบายเหลือเกินคะ^_^ จากนั้นก็ไปเป่า ไดร์ ให้ผมแห้ง แล้วตามด้วย โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ เซรั่ม เพิ่มผมนุ่มลื่นเป็นเงางามแบบสมบูรณ์แบบ เป็นลำดับสุดท้าย

..โอ้วแม่เจ้า! ผมนุ่มแบบลื่นแบบเห็นความแตกต่างมากมายคะ ต้องขอบอกว่าผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ นี้ ถูกผลิตขึ้นเพื่อสาวๆ ที่มีผมชี้ฟู แห้งเสีย ให้กลับมานุ่ม ลื่น เงางามได้ไม่ใช่เรื่องยากเลยคะ ที่สำคัญยังไม่ทิ้งความเหนอะหนะให้กับศรีษะเราอีกด้วย

ในงานนอกจากจะได้ทำทรีทเม้นท์ โกลเด้น ออยล์ แฮร์ เธอราพี แล้ว ทีมงาน Dove ยังให้เราได้มีโอกาสฟังคำทำนายดวงสุดแม่นจากทีมงาน อ. ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล และ หมอต้อม “Little Guardian” จากนิตยสาร คลีโอ อีกด้วย (แม่นมากกกกกกกกกกกกกก ><)

..เพื่อน ๆ ท่านไหน ที่อยากจะไปสัมผัสประสบการณ์ผมนุ่ม ลื่น สลวย ภายในไม่กี่ชม. แบบสาว Cosme*net ทั้งสอง ด้วยชุดผลิตภัณฑ์เพื่อฟื้นฟูผมแห้งให้กลับนุ่ม ลื่นขึ้นถึง 99% ไม่ต้องรอช้ากันเลยจ้าาา เพราะ “โดฟ รีเลชั่นชิป เซ็นเตอร์” บูธแห่งความสัมพันธ์ที่จะช่วยให้คุณฟื้นฟูความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับผมแห้ง และความสัมพันธ์กับคนที่คุณรัก กำลังจะเดินทางไปใกล้บ้านคุณแล้ว!

เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ “โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์” ที่บูธครบ 550 บาท แล้วเลือกรับสิทธิพิเศษในการปรนนิบัติผมแห้งด้วยทรีทเม้นท์ โกลเด้น ออยล์ แฮร์ เธอราพี มูลค่ากว่า 1,500 บาท หรือฟังคำทำนายสุดแม่นจากทีมงาน อ. ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล และ หมอต้อม “Little Guardian” จากนิตยสาร คลีโอ นักพยากรณ์สัมพันธภาพชื่อดังที่จะมาไขข้อข้องใจทุกปัญหาความสัมพันธ์ของคุณให้คุณกับผม(แห้ง)…อยู่ร่วมกันได้ในที่สุด พบกันได้ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลและเดอะมอลล์ ตั้งแต่วันที่ 19 กรกฏาคม – 24 สิงหาคม ศกนี้

2 สาว Cosme*net ของเราไปร่วมพิสูจน์กันมาแล้ว .. แล้วคุณล่ะ ไปร่วมพิสูจน์กันหรือยัง?

ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล
COMMENTS