THE BODY SHOP - NATRULIFT
NEW ADDITIONS (September 2011)
Gift yourself a natural lift
ผิวหน้ารู้สึกยกกระชับ ด้วยพลังอาหารผิวจากธรรมชาติ!
กลุ่มผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย พร้อมยกกระชับผิวหน้าในหนึ่งเดียว เดอะบอดี้ ช็อป เชื่อว่า ผู้หญิงทุกคนล้วนมีความคุณค่าและงามในที่แตกต่างกันไปในแต่ละช่วงวัย แต่ด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้น อาจทำให้ผู้หญิงวัย 40 ขาดความมั่นใจ เพราะความกังวลเรื่องริ้วรอยและปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย ขาดความตึงกระชับและยืดหยุ่น
Community Fair Trade Ingredients
กลุ่มผลิตภัณฑ์ ‘Natrulift’ ไม่เพียงถูกรังสรรค์ขึ้นจากส่วนผสมของผลทับทิมออร์แกนิก ประเทศตุรกี แต่เรายังเลือกสรรส่วนผสมจากธรรมชาติ ผ่านโครงการการค้าชุมชนจากทั่วทุกมุมโลก เราได้รับซื้อผลิตผลจากเกษตรกรเพื่อช่วยให้พวกเขามีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ่นกว่า 25,000 คน ทั้งบีแว็กซ์จากคาเมรูน, เซซามิ ออยล์จากนิการากัว, บราซิล นัท ออยล์จากเปรู, อโล เวร่า จากกัวเตมาลา และ ฮันนี่ จากเอธิโอเปีย