เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!
อาหาร & ท่องเที่ยว

ร้าน Anna & Charlie’s Cafe เปิดเทศกาล "รวมพลคนรักเส้น"

4,220
24 ส.ค. 2554




Anna & Charlie’s Cafe ห้องอาหารสไตล์ครอบครัวตั้งอยู่หัวมุมถนนนราธิวาสฯ-รัชดาภิเษก (พระราม 3) ที่แวดล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด ภายใต้บรรยากาศสบาย ๆ ร่มรื่น พร้อมการบริการที่อบอุ่นและเป็นกันเอง Anna & Charlie’s Café ให้บริการอาหารไทยรสชาติต้นตำหรับ รวมถึงอาหารนานาชาติ ขนมหวาน ขนมเค้ก เครื่องดื่มหลากหลายเมนูให้เลือกมากกว่า 100 รายการ ขอเสนอโปรโมชั่นอาหารสำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารจานเส้นใน ‘เทศกาลรวมพลคนรักเส้นตลอดเดือนมิถุนายน ศกนี้

โดยมีเมนูจานเส้นให้ลิ้มลองกันถึง 5 เมนู พร้อมคัดสรรวัตถุดิบและส่วนผสมชั้นดีมาปรุงแต่งให้ได้รสชาติแบบไทยๆอย่างลงตัว ได้แก่ เฟตตูชินี่ราดหน้ากุ้ง ที่ผสมผสานระหว่างราดหน้าแบบไทยๆและเส้นเฟตตูชินี่ที่ผัดจนนุ่มหอม ราดด้วยน้ำราดหน้าเห็ดหอมพร้อมกุ้งตัวโตๆ

..นอกจากนี้ยังมีอีก 4 เมนูได้แก่ พาสต้าหมึกดำซีฟู้ด สปาเก็ตตี้ผัดหอยลาย ก๋วยเตี๋ยวเขียวหวานเส้นกรอบ และ ขนมจีนซาวน้ำอาหารไทยโบราณที่หาทานแสนยาก ทีมเชฟของร้าน Anna & Charlie's Cafe ได้รังสรรค์ทุกเมนูตลอดเทศกาลอย่างพิถีพิถัน

Anna & Charlie’s Cafe เปิดบริการ ทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น.- 22.00 น.
สำรองโต๊ะ หรือจองห้องจัดเลี้ยงในโอกาสพิเศษได้ที่ (02) 678 0092
หรือเยื่ยมชมเว็บไซด์ของเราได้ที่ www.annacharlie.net และ www.facebook.com/annacharliecafe


What's new
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล
COMMENTS