เลอซาช่า จัดหนักตะลุยสอนเวิร์คช็อปทำผม ฟรี!

21 ม.ค. 2555

เลอซาช่า อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมที่ช่วยให้สาวๆทำผมได้เองง่ายๆ ตะลุยจัดกิจกรรมเวิร์คช็อป สอนทำผมให้สาวออฟฟิศ นักศึกษา ข้าราชการ และกลุ่มผู้ที่สนใจ ฟรี!  ทางเลอซาช่ากระซิบมาว่า ปกติค่าอบรมคนละ 3,500 บาทเลยทีเดียว งานนี้หลักสูตรเดียวกันแป๊ะนะคะสอนกันฟรีๆ โดย โปรคริต-ชาคริต งามเขียว  โปรเฟสชั่นนอลมือหนึ่ง ด้านการตัดแต่งทรงผมจากเลอซ่าช่า ที่จะมาช่วยเปลี่ยนสาวๆ ให้สวยล้ำอินเทรนด์และสะดุดตาได้ง่ายๆ หลากหลายสไตล์ ด้วยเทคนิคทำผมง่ายๆเพื่อให้เข้ากับบุคลิกของแต่ละคน มาสอนถึงที่ ประเดิมออฟฟิศแรกที่ บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) วันที่ 26 มกราคม นี้ งานนี้สาวๆ องค์กรไหน บริษัทใดสนใจอยากพัฒนาบุคลิกแบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถโทรสอบถามรายละเอียดมาได้ที่ 0-2736-0303

COMMENTS