ปกป้องผิวสวย ป้องกันผิวเสีย
Elisees Sun Protection Cream SPF 15 ปกป้องผิวสวยจากรังสี UVB สาเหตุของ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ด้วยคุณสมบัติเนื้อครีมเกาะติดผิว และส่วนผสมธรรมชาติสกัดจาก ข้าวสาลี โสม ข้าวบาร์เล่ย์ แอปเปิ้ล เห็ดชิทาเกะ และลูกพีช ช่วยปกป้องผิวสวยจากแสงแดดได้ยาวนานถึง 15 เท่าตลอดวัน
ราคา 395 บาท
Elisees Sun Protection Cream SPF 30 ปกป้องผิวสวยจากรังสี UVA และ UVB สาเหตุของความแก่ ด้วยส่วนผสมธรรมชาติสกัดจาก ข้าวสาลี โสม ข้าวบาร์เล่ย์ แอปเปิ้ล เห็ดชิทาเกะและ ลูกพีช ปกป้องผิวสวยได้มากกว่าปกติ 30 เท่า
ราคา 495 บาท
ตามคำเรียกร้องของ Member ค่ะ ที่ comment กันเข้ามาอย่างหนาหูว่าอยากทดลองใช้เป็นอย่างไร? ใช้ดีจริงหรือเปล่า? พี่ทางทีม Cosme*net เลยจัดให้จ้าาา ส่งข้อมูลต่าง ๆ ให้กับทางทีม Elisees พิจารณา และทางทีมผู้บริหารของ Elisees ใจดีของเรา จึงได้จัดกิจกรรมขึ้น ชื่อว่า “I LIKE and I SHARE” ไปดูกติกาและเงื่อนไขต่าง ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ ว่ามีอะไรกันบ้าง... ^__^
กิจกรรม “I LIKE and I SHARE”
กติกา :
- เพียงคุณมาคลิ๊ก Like ที่ FB Eliseesclub
- คลิ๊กปุ่ม Share ที่หน้าข่าวนี้ ไปยัง FB ของคุณ พร้อมกับเขียนคำว่า "Elisees Facial Sun Protection Cream ปกป้องผิวสวย ป้องกันผิวเสีย"
- Cap รูปหน้าเพจของคุณ (ให้เห็นด้วยนะจ๊ะ ว่าได้ share จากเราแล้วจริง ๆ ^^) ดูรูปตามตัวอย่างได้เลยค่ะ
- แล้วไปที่หน้าเว็บบอร์ด ในหัวข้อ คลิ๊ก>> กิจกรรม “I LIKE and I SHARE” กับ Elisees <<คลิ๊ก เพื่อทำการ Post รูปของคุณ เป็นการยืนยันการ I LIKE and I SHARE จ้า
ตัวอย่าง Cap รูปภาพหน้า FB ของคุณ :
วิธีการตัดสิน :
ผู้โชคดี 50 ท่านจะได้รับ Elisees Sun Protection Gift sets ขนาดทดลอง 10ml. มูลค่า 350 บาท ท่านละ 1 รางวัล
Elisees Sun Protection Gift sets ประกอบด้วย :
1. Elisees Facial Sun Protection Cream SPF15 ขนาด 10ml.
2. Elisees Facial Sun Protection Cream SPF30 ขนาด 10ml.
ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ : 20 มี.ค. - 2 เม.ย. 55 (กิจกรรมนี้จัดขึ้นเฉพาะวันจันทร์ - ศุกร์ เท่านั้นนะคะ หยุดเสาร์-อาทิตย์ค่ะ)