แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล ผู้นำผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมระดับโลก แนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ล่าสุดเพื่อผมดัดลอนและผมยืดตรง

24 มี.ค. 2555

แนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ล่าสุดเพื่อผมดัดลอนและผมยืดตรง พร้อมกลุ่มผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม
ตามแนวคิด “The Power of Simplicity

แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล ผลิตภัณฑ์เพื่อช่างผมมืออาชีพจากสหรัฐอเมริกา ภายใต้ พี แอนด์ จี ซาลอน โปรเฟสชั่นแนล และ โนเบิล คอสเพอร์ ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แนะนำ 2 กลุ่มผลิตภัณฑ์ล่าสุด เพื่อผมดัดลอนและยืดผม (Perm & Straight) และ กลุ่มผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม (Styling) พร้อมมอบคุณค่าการปรนนิบัติที่วางใจได้ในผลลัพธ์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องเส้นผมแบบครบวงจร ในราคาที่เหมาะสม

“ในฐานะผู้นำผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมสำหรับมืออาชีพ แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล จึงพร้อมที่จะตอบสนอง ความต้องการของลูกค้าในทุกด้าน และในวันนี้ แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนลจึงขอแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ล่าสุด ทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อผมดัดลอนและยืดตรง (Perm & Straight) และกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการจัดแต่งทรงผม (Styling) ที่จะมาเสริมความพร้อมแบบครบวงจรให้แก่กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอยู่เดิม คือ กลุ่มผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม (Color) และกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลและปกป้อง (Care) นอกจากนี้ยังมีการนำเทคโนโลยีต่างๆ มาพัฒนาเพื่อให้ได้นวัตกรรมแห่งผลิตภัณฑ์ที่มอบผลลัพธ์ที่วางใจและเชื่อถือได้ รวมไปถึงเทคนิคและวิธีการใช้ที่เข้าถึงได้ง่าย ชัดเจน เพื่อช่วยสนับสนุนช่างผมมืออาชีพในทุกๆ ด้าน” นายธีรศักดิ์ ไตรทิพย์ P&G Salon Professional Thailand Site Leader กล่าว

ด้วยเอกลักษณ์แห่งความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมสำหรับมืออาชีพ แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล นอกจากจะพัฒนาสูตรเฉพาะและนวัตกรรมก้าวล้ำในทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มอบผมสวยเป็นธรรมชาติดั่งใจปรารถนา ยังมอบสัมผัสประสบการณ์ที่แสนสะดวกและง่ายต่อการใช้ พร้อมเปลี่ยนลุคผมสวยในทุกรูปแบบ หลากหลาย สไตล์ ด้วยบทพิสูจน์แห่งผลลัพธ์อันน่าอัศจรรย์ใจในทุกครั้งที่ใช้ ตรงใจทุกความต้องการเรื่องเส้นผม ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของ ผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการในซาลอนชั้นนำ แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล จึงเล็งเห็นถึงความสำคัญของกลุ่มลูกค้าที่เข้ารับบริการในซาลอน ว่าจะได้สัมผัสประสบการณ์ และคำแนะนำในการดูแลเส้นผมจากช่างผมผู้เชี่ยวชาญพร้อมผลิตภัณฑ์คุณภาพ นับเป็นการสร้างความ พึงพอใจให้แก่ลูกค้า และช่วยรักษากลุ่มลูกค้าให้กลับมาใช้บริการจากซาลอนในครั้งถัดไป

พร้อมกันนี้ ยังได้รับเกียรติจาก จูลี่-แอน จีอานนันเดรีย (Julie-Anne Giannandrea) ผู้จัดการฝ่าย อบรมผลิตภัณฑ์ประจำภูมิภาคเอเชีย (Asia Lifestyle Education Manager) จาก พี แอนด์ จี ซาลอนโปรเฟสชั่นแนล สิงค์โปร มาแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ล่าสุด และเทคนิคการใช้อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล พร้อมการสาธิตพิเศษให้ได้ชมกันอย่างใกล้ชิด

สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อผมดัดลอนและผมยืดตรง (Perm & Straight) ประกอบไปด้วย..

กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการจัดแต่งทรงผม ประกอบด้วย..

ไฮไลท์สำคัญของงานนำโดยแฮร์สไตลิสต์ชั้นแนวหน้า อาจารย์ ธนากร เชื้อวิวัฒน์ ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล ประจำประเทศไทย ที่มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ว่า “นอกจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เพื่อเส้นผมของชาวเอเชีย ที่ได้รับความไว้วางใจจากช่างผมอาชีพ และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแล้ว สิ่งที่สำคัญอีกสิ่งหนึ่ง จาก แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล คือ ความเอาใจใส่ที่มีในผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่การเตรียม ความพร้อมของเส้นผมก่อนเข้ารับบริการ จวบจนผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลและปกป้องหลังการเข้ารับบริการที่ซาลอน เพื่อคงความงามของเส้นผมได้เองที่บ้าน จึงอยากจะให้ทุกคนได้ทดลองใช้และสังเกตความเปลี่ยนแปลงด้วยตัวเอง”

..ปิดท้ายด้วยโชว์สุดตระการตาจากเหล่านางแบบ สร้างสรรค์โดย อาจารย์ ธนากร เชื้อวิวัฒน์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล ไม่ว่าจะเป็น เทคนิคการดัดลอนผม การยืดผมตรง รวมไปถึงเทคนิคการทำสี และจัดแต่งทรงผมหลากสไตล์ ให้เหล่าผู้เข้าร่วมงานได้รับชมอย่างใกล้ชิด

COMMENTS