เผยความลับ...ของความสวย แบบ ตั๊ก มยุรา
ด้วย ผลิตภัณฑ์ ยูร่า
‘คุณตั๊ก มยุรา เศวตศิลา’ สุดยอดดาราแห่งวงการ เผยความลับ สูตรเฉพาะที่ใช้ส่วนตัวนาน 7 ปี ด้วย
- ‘ยูร่าบิวตี้ ซันสกรีน 3 อิน 1 SPF 40 PA ’ ครีมกันแดดสูตรพิเศษเฉพาะของยูร่านี่คะ!ที่ปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVAและUVB ที่เนื้อครีมหอมละเอียดเนียนเข้ากับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ขนาด 20 g. ราคาชิ้นละ 295 บาท และ
- ‘ยูร่าพิ้งค์คิช ไวท์ 3 อิน 1’ ครีมบำรุงผิวหน้าเพื่อความกระจ่างใส ให้เนียนนุ่มดุจใยไหม ขนาด 30 g ราคาชิ้นละ 320 บาท
ที่ ‘คุณตั๊ก รับประกันความพึงพอใจ’
หาซื้อได้ที่ วัตสัน,ท็อปส์,วิลล่า มาร์เก็ต,โตคิว ตั้งฮั่วเส็ง ,แมกซ์แวลู ,โฮมเฟรชมาร์ท และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป หรือกรี๊งกร๊างได้ที่ 0-2361-9009 สนับสนุนของรางวัล จากผลิตภัณฑ์ยูร่า ความลับ.....ของความสวย
ทีนี้มาพบกับกิจกรรมสำหรับสาว ๆ Cosme*net รอคอยกันค่าาาาาา ^^ สาว ๆ คนไหนอยากสวยเป็นสาว 2 พัน เหมือนคุณตั๊ก มยุรากันบ้างคะ ยกมือขึ้น โยว่!... โยว่!... ทางทีม YURA ใจดีของเรา จึงได้จัดกิจกรรมขึ้น ชื่อว่า "เผยความลับ...ของความสวย แบบตั๊ก มยุรา ด้วย YURA" ไปดูกติกาและเงื่อนไขต่าง ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ ว่ามีอะไรกันบ้าง... ^__^
ชื่อกิจกรรม : "เผยความลับ...ของความสวย แบบตั๊ก มยุรา ด้วย YURA"
วิธีการตัดสิน :
- สุ่มผู้โชคดี 30 ท่าน จากผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมดที่ทำถูกต้องตามกติกา (คือต้อง Share ข่าวที่หน้า wall ของคุณ , Click Like ที่ FB YURA (ยูร่า) , post รูป Click Like เรียบร้อยที่หน้าเว็บบอร์ด และ ใส่ข้อมูลสมาชิก Cosme*net ให้ครบทุกช่อง รูปถ่าย)
ของรางวัล : ผู้โชคดี 30 ท่านจะได้รับ ยูร่าบิวตี้ ซันสกรีน 3 อิน 1 SPF 40 PA ขนาด 20 g. ยูร่าพิ้งค์คิช ไวท์ 3 อิน 1 ขนาด 30 g จำนวน 30 ชิ้นค่ะ (ท่านละ 1 รางวัล)
ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ : 28 พ.ค. - 8 มิ.ย. 55 เนื่องจากคนยังไม่ครบ พี่ PR ขอขยายเวลาเพิ่มถึงวันที่ 15 มิ.ย. 55 นะจ๊ะ
ประกาศผลวันที่ : 12 มิ.ย. 55 เปลี่ยนเป็นวันที่ 19 มิ.ย. 55 ค่าาา ^^
รายชื่อผู้ดี 30 ท่านมีดังนี้จ้าาาาาา ^^
- กาแฟดำ
- Isaya
- Maew Meow Love
- sweetlemon
- PANGNOIIZ
ผู้โชคดีทั้ง 30 ท่าน ส่งรายละเอียดดังต่อไปนี้ มาที่ e-mail : activitywinner@gmail.com
ชื่อที่ใช้ในเว็บไซต์ Cosme*net :
ชื่อ - นามสกุล :
ที่อยู่ :
Tel. :
E-mail :
ขอขอบคุณ member ที่น่ารักของเรา ทุกท่านอีกครั้งนะคะ ^^