สฟรี (Sfree) และ พาร์เฟริโอ (Parferio)
ฉลองเทศกาล Golden Week กับเมนู “Matsuri”
“
จากโตเกียวถึงเกียวโต...ยกมาทั้งญี่ปุ่น!!!”
สฟรีและ
พาร์เฟริโอ เปิดตัวเมนูใหม่ “
Matsuri” ฉลองเทศกาล “
Golden Week” หรือปีใหม่ของชาวญี่ปุ่น ด้วยการรวบรวมขนมหวานและไอศกรีมสุดเก๋จากแดนอาทิตย์อุทัย อาทิ “
Gion Roll” โรลเค้กสูตรพิเศษต้นกำเนิดจากเกียวโต...”
Matcha Prime” เค้กชาเขียวแท้จากไร่เกียวโต ประดับด้วยแผ่นทองคำแท้ 100% และอีก 4 เมนูพิเศษ
วันนี้ถึง 20 มิ.ย. 55 เท่านั้น
เมนูพิเศษ
-
Matcha Prime a la mode ; ที่สุดของที่สุด...เมื่อเค้กสูตรชาเขียวจากไร่เกียวโต มูสชาเขียวสลับชั้นด้วยมูสช็อกโกแลต เคลือบด้วยดาร์คช็อกโกแลต 70% จากเบลเยี่ยม ประดับด้วยแผ่นทองคำแท้ 100% ดีไซน์สุดล้ำเลิศ เสิร์ฟบน “
สนามหญ้าชาเขียว” และ “
พื้นดินโกโก้” ที่สำคัญกรานิต้าถ้วยนี้ ทานได้ทั้งถ้วย เพราะถ้วยก็ทำจากชาเขียวผสมช็อกโกแลต
ราคา 165 บาท (จำหน่ายที่พาร์เฟริโอ เท่านั้น)
-
Gion-Roll a la mode ; โรลเค้กสูตรพิเศษต้นกำเนิดจาก “
Gion” เมืองเกียวโต เป็นเค้กทำจากชาเขียวแท้สอดไส้ครีมถั่วแดง หอมละมุน แทรกด้วยสตรอเบอร์รี่สดๆชิ้นโต เสิร์ฟพร้อมมินิพาร์เฟต์สตรอเบอร์รี่ – วานิลลา…และท็อปปิ้งพิเศษ “
Matcha Nama” ช็อกโกแลตสดสูตร Hokkaido ผสมชาเขียว จากเกียวโต!
ราคา 159 บาท (มีเฉพาะพาร์เฟริโอ เท่านั้น)
-
Mikoshi Parfait ; เมื่อชาเขียวและช็อกโกแลตผสมผสานกันอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นไอศกรีมช็อกโกแลต, กรานิต้าชาเขียว, ช็อกโกแลตสดสูตร Hokkaido ผสมชาเขียวจากเกียวโต มูสช็อกโกแลต หอมนุ่ม เยลลี่ชาเขียวและบราวนี่ คอช็อกโกแลตและชาเขียว ห้ามพลาด!...
ราคา 119 บาท
-
Matcha Shortcake a la mode ; เค้กพิเศษจำหน่ายเฉพาะเดือนนี้...เมื่อเค้กถั่วแดงผสมมูสชาเขียว แทรกด้วย “shortcake” 2 ชั้น ราดด้วยซอส “Azuki” ถั่วแดง เสิร์ฟพร้อมมินิพาร์เฟต์ชาเขียว รสชาติหวานเบาๆ อมขมนิดๆ อร่อยอย่างลงตัวโดยไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนัก!
ราคา 139 บาท
“
สฟรี” และ “
พาร์เฟริโอ” ขอเชิญทุกท่านร่วมฉลองในเทศกาลพิเศษนี้
ที่ร้าน “
สฟรี” และ “
พาร์เฟริโอ” ทุกสาขา
วันนี้ – 20 มิ.ย. 55 นี้เท่านั้น