“My Makeup Inspired by Meisa”
เครื่องสำอาง KATE ขอแนะนำพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด “Meisa Kuroki” สาวสวยมากความสามารถที่เป็นทั้งนักแสดง นักร้อง และนางแบบที่มีชื่อเสียงในประเทศญี่ปุ่น ติดตามเสน่ห์ แฝงด้วยมาดเท่ห์ๆ น่าค้นหาของ Meisa ที่ส่องสะท้อนผ่านเครื่องสำอาง KATE ได้ที่เคาน์เตอร์ KATE ทุกสาขาค่ะ
และวันนี้เรามีกิจกรรมสนุก ๆ ให้ทุกคนได้ลองเมคอัพตัวเองด้วยลุคที่ใกล้เคียงกับ Meisa ใน
“My Makeup Inspired by Meisa”
กติกาและรายละเอียด :
2. ตั้งชื่อภาพว่า My Makeup Inspired by Meisa
ระยะเวลา : เริ่ม Tag ภาพถ่ายเข้ามาได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 สิงหาคม 2555
ประกาศผล : วันที่ 5 กันยายน 2555
วิธีการตัดสินและของรางวัล : ถ้าใครแต่งหน้าออกมาได้ลุคใกล้เคียงกับ Meisa มากที่สุด พร้อมกับมีเพื่อนๆ ชื่นชอบมากที่สุด 2 คนแรก จะได้รับชุดผลิตภัณฑ์สกินแคร์ Freshel White C Whitening Lotion (Limited Set) รวม 2 รางวัลค่ะ
หากสาวๆ คนไหนสนใจอย่ามัวรอช้า
มาร่วมแบ่งปันความสวยเก๋ มีเสน่ห์น่าค้นหา แบบ Meisa กันเลยค่ะ
หมายเหตุ :
* ผู้มีสิทธิ์รับรางวัลจะต้องเป็นผู้ที่ไม่ได้รับรางวัลจากกิจกรรมของ KATE Thailand หรือ Freshel Thailand ในระยะเวลา 2 เดือนที่ผ่านมานับแต่วันเริ่มกิจกรรม