นอกจากนี้ Kiehl’s ยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก Facial FuelCollection อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ ที่กำหนดสูตรขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะด้านและเหมาะกับกิจวัตรการทำความสะอาดผิวหน้าของผู้ชาย
facial fuel SKY FLYIN’ FOAMING MULTI-GEL
Kiehl’s Since 1851 ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมคุณภาพเยี่ยมจากนิวยอร์กมาก ว่า 160 ปี ยินดีแนะนำทางเลือกใหม่ในการช่วยควบคุมความมันเงา พร้อมเสริมน้ำหล่อเลี้ยงผิว 24 ชั่วโมง : Facial Fuel No-Shine Hydrator ผลิตภัณฑ์ สำหรับผู้ชายที่มีผิวมันสูตรนี้มีคุณสมบัติดูดซับสูงเป็นพิเศษใช้เทคโนโลยี ที่จดสิทธิบัตรแล้วเพื่อช่วยลดความมันเงา ให้ผิวสะอาด ดูมีสุขภาพดีวางจำหน่ายส.ค. 2555 ขนาด 75 มล. ราคา 1,350 บาท