ไซออส (syoss) ขอแนะนำ “ไซออส รีแพร์ เธอราพี มินิ เซท และ“ไซออส มอยส์เจอร์ อินเทนซีฟ แคร์ มินิ เซท

26 ต.ค. 2555

ไซออส (syoss) ขอแนะนำ
ไซออส รีแพร์ เธอราพี มินิ เซท
และไซออส มอยส์เจอร์ อินเทนซีฟ แคร์ มินิ เซท

ไซออส (syoss) ผลิตภัณฑ์ดูแลผมที่มีประสิทธิภาพสูง พัฒนาและทดสอบโดยช่างผมมืออาชีพจากญี่ปุ่น ขอแนะนำ “ไซออส รีแพร์ เธอราพี มินิ เซท (syoss repair therapy mini set)” และ “ไซออส มอยส์เจอร์ อินเทนซีฟ แคร์ มินิ เซท (syoss moisture intensive care mini set)”

ไซออส (syoss) มี 2 สูตร ได้แก่
  1. รีแพร์ เธอราพี (repair therapy)
    สำหรับผมที่มีปัญหาแห้งเสีย ผสาน CMC Repair Complex (ซีเอ็มซี รีแพร์ คอมเพลกซ์)
    ช่วยเติมเต็มตรงส่วนผมที่เสียจากภายในสู่ภายนอก ซ่อมแซมส่วนที่แตกปลาย ให้เส้นผมแข็งแรง
    ทนต่อมลภาวะได้ดีขึ้น

2. มอยส์เจอร์ อินเทนซีฟ แคร์ (moisture intensive care)
    สำหรับผมที่มีปัญหาแห้ง เปราะบาง ขาดง่าย ผสาน Hyaluronic Acid (ไฮยาลูโรนิก แอซิด)
    ให้ความชุ่มชื้นสูง พร้อมฟื้นบำรุงให้เส้นผมแข็งแรงจากภายใน

ไซออสทั้ง 2 สูตรในรูปแบบมินิเซต มีจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

• ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคาเพียง 49 บาท

ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) 5 ธัญพืช ช่วยลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ พิชิตหุ่นปังแบบไม่ทรมานCosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!
COMMENTS