ลุ้นรับ!!!...Biore makeup remover กันค่ะ

27 พ.ย. 2555

มีข่าวดีมาบอกจ้าาาาา เพียงแค่.....สาว ๆ ร่วมกิจกรรม
My favorite UV Care
กันแดดตัวโปรด
กับ Biore ที่เว็บไซต์ของเรา

คลิ๊กที่ Link ได้เลยนะคะ ^ ^ กิจกรรม My favorite UV Care

>>Click Link<<

เพียงแค่ร่วมกิจกรรม My favorite UV Care ก็มีสิทธิ์ร่วมลุ้นรับ Biore makeup remover โดยพี่ ๆ PR จะดูจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่ได้ทำการ Review Biore UV (ผลิตภัณฑ์บิโอเร ทุกประเภท) ใน web board ของ Cosmenet.in.th เริ่มต้นด้วยคำว่า “กันแดดตัวโปรดของฉัน Biore UV ” พี่ ๆ PR จะ เช็ค ข้อมูลจาก webboard ที่ขึ้นต้นด้วยคำนี้เท่านั้น (ทำตามรายละเอียดให้ถูกต้อง และครบถ้วนทุกข้อนะจ๊ะ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ link กิจกรรมด้านบนเลยจ้า ^^)

โดยจากการสุ่มจับรางวัลผู้โชคดี จำนวน 20 รางวัล จนถึงวันที่ 23 พ.ย. นี้เท่านั้นนะคะ รีบ ๆ
ทำ Review มาลงกันนะคะ สาว ๆ ลุ้นรับรางวัลหลายยยยยยยยยยย ต่อกันเลยทีเดียว ^^

สาว ๆ คะ สำหรับผู้โชคดี 20 ท่าน รอรับรางวัลกันได้เลยนะคะ ส่งกันถึงบ้านจ้าาา
(ทางทีมจะไม่ประกาศรายชื่อนะคะ ลุ้นรับกันเองเองเลยจ้าาา ว่าใครคือผู้โชคดี)

และทาง Biore ก้อใจดีอีกเช่นเคยค่ะ  มีของรางวัลมาให้กันอีกแล้ว
กติกาเหมือนเดิมเลยจ้าา (กับทางด้านบน)
เพียงแค่ร่วมรีวิวกับเรา อ่านกติกาให้ละเอียดและให้ครบนะจ๊ะ ^  ^ จะได้ไม่พลาดโอกาสกัน
ลุ้นรับ Biore makeup remover 10 รางวัล ตั้งแต่วันที่ 24 พ.ย. - 5 ธ.ค. 55
 รีบ ๆ กันหน่อยนะคะ สาว ๆ

ลุยกันต่อได้เลยจ้าาา ^ ^

คลิ๊กที่ Link ได้เลยนะคะ ^ ^ กิจกรรม My favorite UV Care

>>Click Link<<
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล
COMMENTS