ร่วมปกป้องผมแห้งเสียไปกับดาวิเนส

28 เม.ย. 2556

หน้าร้อนปีนี้ เส้นผมที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดควรต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ ดาวิเนส ผลิตดูแลเส้นผมและหนังศีรษะระดับพรีเมี่ยมจากประเทศอิตาลี แนะนำดูแลผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสำหรับผมยาว แห้งเสีย แตกปลาย ด้วย MELU Serum ซีรั่มบำรุงเพื่อซ่อมแซมผมเสียแตกปลายด้วย Cherry Oil ให้การฟื้นฟูบำรุงและยับยั้งการแตกปลายของเส้นผม ช่วยให้ผมมีความนุ่มชุ่มชื้นและสมบูรณ์แข็งแรง และ MELU Shield โลชั่นปกป้องเส้นผมจากความร้อนด้วยส่วยผสมของ Rosemary Extract ให้การปกป้องโครงสร้างเส้นผมจากความร้อนได้สูงถึง 220 C ปกป้องเส้นผมจากการจัดแต่งทรงผม ลดการเกิดไฟฟ้าสถิตย์ หรือป้องกันเส้นผมจากแสงแดดมลภาวะต่างๆ

• MELU Serum ขนาด 100 ml ราคา 990 บาท
  • MELU Shield ขนาด 250 ml ราคา 1,250 บาท

ความเป็นมาของ Davines

Davines มีต้นกำเนิดมาจากประเทศอิตาลี เมื่อปี 1983 คุณภาพสำหรับดาวิเนส เราหมายถึงอิสระในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ที่ยังคงความใส่ใจและเคารพต่อสิ่งแวดล้อม คัดสรรส่วนผสมที่มีคุณภาพจากธรรมชาติ และเลือกใช้เทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อรับประกันความปลอดภัยของผู้บริโภค และได้ขยายธุรกิจไปกว่า 75 ประเทศทั่วโลก และได้พัฒนาผลิตภัณฑ์มากมายหลากหลาย โดยแบ่งตามลักษณะปัญหาสภาพเส้นผมและหนังศีรษะ โดยมีผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาที่หลากหลายและตรงจุด เพื่อรองรับผู้บริโภคกับทุกปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะ

พบกับผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมได้ที่ร้านซาลอนชั้นนำทั่วประเทศไทย และศูนย์สุขภาพผิว AsterSpring ณ สยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์

• ดิเอสพละนาด
  • ซีอาร์ซี
  • ออลซีซั่นเพลส
  • แฟชั่นไอส์แลนด์
  • ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
  • และเทอร์มินอล 21

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Happy Living Line โทร 02-260-6088

COMMENTS