แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

แทมมิ่ง อิลิเซอร์ เพื่อผมนุ่มลื่นพร้อมสัมผัสอย่างเป็นธรรมชาติ

11 พ.ค. 2556

แทมมิ่ง อิลิเซอร์

เซบาสเตียน โปรเฟสชั่นแนล (Sebastian Professional) ผู้นำแฟชั่นและผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมระดับโลกภายใต้ พีแอนด์จี ซาลอน โปรเฟสชั่นแนล เผยผลิตภัณฑ์ แทมมิ่ง อิลิเซอร์ (Taming Elixir Weightless Smoothing Crème Serum) ทรีทเม้นท์สไตล์เล่อร์ที่ให้คุณค่าการดูแลเส้นผมพร้อมจัดทรง โดยเฉพาะ เซรั่มเนื้อครีมบางเบาไร้น้ำหนักเพื่อผมนุ่มลื่น ช่วยปรับสภาพเส้นผมไม่ให้ชี้ฟูหรือพันกันด้วยน้ำมันสกัดจากผลอะโวคาโด สัมผัสได้ถึงความอ่อนนุ่มของเส้นผมและเป็นธรรมชาติ

พบกับ แทมมิ่ง อิลิเซอร์ (140 มล. ราคา 845 บาท) ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลบำรุงเส้นผมพร้อมจัดทรงเพื่อเส้นผมที่เรียบลื่นและคงความอ่อนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติได้ที่ซาลอนชั้นนำที่มีเครื่องหมาย เซบาสเตียน โปรเฟสชั่นแนล ทั่วประเทศ
COMMENTS