Remington Express Set 10

12 พ.ย. 2556

ให้คุณ สวยง่าย ได้ในทุกโอกาส

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการใช้โรลม้วนผม Remington มีอีกหนึ่งตัวเลือก ที่จะช่วยผมของคุณให้สวย เก๋ มีสไตล์ ด้วยโรลม้วนผมไฟฟ้า “Remington Express Set 10” รุ่น H1022 มาพร้อมแพคเก็ตที่ให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยแกนโรล 10 ชิ้น พร้อมคลิปโลหะ และคลิปตัว C มี 2 ขนาด อย่างละ 10 อัน และแท่นความร้อนที่อยู่ในกระเป๋า พกพาไปได้ทุกที่ ทั้งยังสามารถใช้ได้กับทุกระบบไฟทั่วโลก ด้วยกำลังไฟ 35 วัตต์ และแกนโรลร้อนเร็วภายใน 2 นาที ราคาเพียง 2,950 บาท

ให้คุณสามารถเป็นเจ้าของโรลม้วนผมไฟฟ้า “Remington Express Set 10” รุ่น H1022 ได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ สนใจสอบถามเพิ่มเติมที่ cosper@noblecosper.com หรือโทร. 02-721-2361-70

COMMENTS