สวัสดีเมมเบอร์ชาว cosme*net ทุกคนค่าาาา ♥ อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันแม่แห่งชาติ วันที่ 12 สิงหาคมแล้ว ลูกๆเตรียมของขวัญไปให้คุณแม่ กันหรือยังจ๊ะ? แต่บางคนบอกว่าขอก้มลงกราบ และซบลงอกแม่ ก็พอล่ะ แต่บางคนบอก ไม่ได้ !! วันแม่ 1 ปีมีครั้ง คุณลูกขา ขอจัดเต็มล่ะกัน !!! เอาล่ะ ไม่ต้องเถียงกันว่าจะให้ของขวัญคุณแม่ เป็นอะไร มาร่วมโหวตกับ Cosme Poll ว่า "12 สิงหา ของขวัญแด่ขุ่นแม่ขา" ที่คุณลูกเลือกให้เป็นอะไร พร้อมลุ้นรับ ของรางวัลจาก CLARINS , Sabai-arom ,Elisees มูลค่ารวมกว่า หนึ่งหมื่นบาท !!! จัดเป็นของขวัญเก๋ๆจากคุณลูก ให้คุณแม่เลยค่ะ
กติกา*
2. แชร์หน้ากิจกรรมนี้ไปที่ Facebook ของคุณ พร้อม Copy Link ที่ร่วมกิจกรรมมาวางใต้คอมเม้นนี้
เงื่อนไขและการตัดสิน :: สุ่มผู้โชคดีที่ทำตามกติกาได้อย่างถูกต้องครบถ้วน ลุ้นรับของรางวัลจาก CLARINS , Sabai-arom ,Elisees
ของรางวัล ::
ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 7 ส.ค. 57
ประกาศผลวันที่ 8 ส.ค. 57
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทั้ง 3 ท่าน
1. Mey_ly (22933) -- Clarins
2. Suwannee Kittipongse (17686) -- Elisees
3. amblythe (17097) -- Sabai-Arom
*ยินดีกับผู้โชคดีทั้ง 3 ท่าน ทาง cosme*net จะจัดส่งของไปให้ค่ะ ดีใจด้วยน้าาา ^^