Lolane Intense Care Keratin Repair Mask
เพราะเส้นผมคือ 70% ของความสวยของผู้หญิง
โลแลน อินเทนซ์ แคร์ เคราติน รีแพร์ มาส์ก
ทรีทเมนท์สูตรเข้มข้น ดีที่สุดของ โลแลน ที่เข้าแก้ปัญหาเส้นผมอ่อนแอ เปราะบาง หยาบกระด้าง ไร้น้ำหนัก ด้วยนวัตกรรมล่าสุด Keratin Matching Intelligent ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมอ่อนแอเปราะบางของคุณถึงโครงสร้างเส้นผมชั้นใน ด้วยการผสานเคราตินโปรตีนชนิดพิเศษ พัฒนาเลียนแบบเคราตินธรรมชาติ 3 ขนาด
Keratin โมเลกุลขนาดใหญ่ เคลือบปิดเกล็ดผมด้านนอก ซ่อมแซมส่วนแห้งเสียให้กลับมีสุขภาพดี
Hydrolyzed Keratin โมเลกุลขนาดกลาง แทรกผ่านเข้าสู่เกล็ดผมชั้นใน บำรุงและให้ความชุ่มชื้นกับเส้นผมในทันที
Oxidized Keratin โมเลกุลขนาดเล็ก เสริมโครงสร้างโปรตีนในเส้นผมให้แข็งแรง
ผลลัพธ์การทำงานอย่างมีระบบ ทำให้เส้นผมที่แห้งเสีย อ่อนแอ กลับแข็งแรง สุขภาพดี มีชีวิตชีวา
Intense Care Keratin Repair Mask พิสูจน์แล้วกับผู้บริโภคถึง 400 คน ถึงประสิทธิภาพการฟื้นฟูเส้นผมที่เหนือกว่า
83% ของผู้บริโภคจากจำนวน 400 ตัวอย่างบอกว่าใช้แล้วรู้สึกถึงเส้นผมที่นุ่มสวย แข็งแรงขึ้นอย่างชัดเจนในครั้งแรกที่ใช้ และรู้สึกถึงสภาพเส้นผมที่ดีขึ้นเรื่อยๆ มีน้ำหนัก สะบัดทรงสวยหลังทดลองใช้ต่อเนื่องติดต่อกัน 2 สัปดาห์
พิสูจน์ Intense Care Keratin Repair Mask ที่มีให้เลือกถึง 4 สูตร มีจำหน่าย 2 ขนาด 100 กรัม ราคา 70 บาท และ 200 กรัม ราคา 135 บาท
ฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากการทำสีผม โดยเน้นบำรุงผมที่เกล็ดผมเปิด ไม่เรียบ ฉีกขาด จากการเปลี่ยนสีผม
ฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากการดัด หรือยืดผมถาวร โดยเน้นบำรุงเส้นผมที่เปราะบางจากการผ่านเคมีดัด หรือยืดถาวร
ฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากการไดร์ หนีบ หรือม้วนลอน โดยเน้นบำรุงเส้นผมที่บวม พอง จากการโดนความร้อนของเครื่องหนีบ ไดร์ หรือม้วนลอนบ่อยๆ