Intense Care Hyaluronic Serum ด้วยพลังมหัศจรรย์ของน้ำถึง 6,000 เท่า

20 ส.ค. 2557
lolane logo
เพราะเส้นผมคือ 70% ของความสวยของผู้หญิง
คืนชีวิตชีวาให้ผมแห้งเสียอย่างฉับพลัน  ด้วยพลังมหัศจรรย์ของน้ำถึง 6,000 เท่า

Lolane Intense Care Hyaluronic Serum

เคยสงสัยมั้ย?
ว่าทำไมผมคุณยังดูชี้ฟู แห้งเสีย หยาบกระด้าง ไร้น้ำหนัก  ทั้งที่คุณบำรุงผมเป็นประจำ

นั่นก็เพราะเซรั่มบำรุงผมทั่วไป ทำงานอยู่เฉพาะที่ชั้นผมภายนอก ช่วยเคลือบเส้นผม แต่ ไม่อาจซึมลึกเข้าบำรุงได้ถึงแกนผมชั้นใน

ใหม่! Lolane Intense Care Leave-in Hyaluronic Serum

สุดยอดนวัตกรรมฟื้นบำรุงผมชุ่มชื้นนุ่มสวย ด้วย กรดไฮยาลูรอนิค สารธรรมชาติที่มีอยู่ในร่างกายมนุษย์ มีประสิทธิภาพมอบพลังความชุ่มชื้นสูงเทียบเท่ากับน้ำถึง 6,000 เท่า ถูกพัฒนามาในรูปอนุภาคโมเลกุลประจุบวกที่จะถูกดูดเข้าไปในทุกรูพรุนของโครงสร้างเส้นผม ส่งมอบความชุ่มชื้นล้ำลึกให้เส้นผมหยาบกระด้างกลับคืนชีวิตชีวา ดูนุ่มเงางาม สลวย มีน้ำหนัก น่าสัมผัส

เนื้อเซรั่มที่ทำให้เส้นผมดูอิ่มน้ำเป็นเงาสท้อนระรื่นสวยโดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะบนเส้นผม

สัมผัสประสบการณ์ความนุ่มสวยของเส้นผมในทันทีที่ใช้ และสภาพเส้นผมที่ดีขึ้นจนน่าอัศจรรย์ ใน 7 วัน

มีจำหน่ายที่ร้านจำหน่ายเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมชั้นนำทั่วไป

ราคาจำหน่าย 250 บาท (100 ml.)

ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล
COMMENTS