ลุ้นรับเครื่องสำอางทุกวัน กับ #cosmequiz

28 ส.ค. 2557
cosmequiz

เจอกัน ทุกวัน 3 ทุ่มตรง ที่ Cosmenet Thai

เล่นเกมส์ง่าย ๆ กับ cosme*net #cosmequiz
ชาว cosme*net มาเล่นเกมส์ ตอบคำถามชิงรางวัล น่ารักน่าใช้จาก cosmenet.in.th กัน!!!

กติกาง๊ายง่ายยย

1. ตอบคำถามประจำวันจากเว็บของเรา ติดตามดีๆ ที่ Fanpage : Cosmenet Thai ของเรานะว่าจะถามอะไร ใบ้ให้นิดนึงว่าอ่านเว็บเราดีดี ก็ตอบได้ ไม่ยากจ้า

2. เจอบทความที่ใช่แล้ว เข้าไปคอมเม้นข้างใต้บทความนั้น แสดงความคิดเห็น (Facebook Comment)

3.  “แชร์” บทความดังกล่าว ไปที่ FB ของคุณ (อย่าลืมตั้งค่าโพสที่แชร์เป็นสาธารณะ ( Public ) ด้วยนะ ไม่งั้นเราเข้าไปเช็คแล้วไม่เจอโพสที่แชร์ อดแจกของน๊า TwT)

4. ใส่ hashtag #cosmenet #cosmequiz #แจกของรางวัล ด้วยนะ ไม่ใส่ ถือว่าผิดกติกานะ > <

5. เมื่อทำทุกข้อเรียบร้อย รอลุ้นรางวัลเที่ยงวันถัดไปได้เลยยยยย

**ส่วนคนที่ได้รับของรางวัลต้องแจ้งชื่อทีอยู่ใน inbox เพจ cosmenet thai ก่อนเที่ยงคืนของวันที่ประกาศผลนะจ๊ะ ไม่เช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์

เกณฑ์การรับรางวัล

1. เป็นแฟนเว็บ cosmenet ^^
2. ตอบคำถามถูก (แน่นอนอยู่แล้ว)
3. แชร์ บทความที่มีคำตอบไปยังหน้า Wall ตัวเอง พร้อมทั้งตั้งค่าให้เป็น สาธารณะ ( Public )
4. ใส่ hashtag #cosmenet #cosmequiz #แจกของรางวัล

แค่นี้ก็ได้รับรางวัลจากเราไป ฟรีฟรี มาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะ อยากแจกมากกกกกกกกกก ขอบอกกกกกกก

( > 3<)NN cosme*net

---------------------------------------------------------------

เพื่อเพิ่มความเข้าใจมากยิ่งขึ้น เราจะทำเป็นตัวอย่างให้ดูนะจ๊ะ...

ทุกวันตอน 3 ทุ่ม จะมีคำถามที่แฟนเพจ cosmenet thai ประมาณนี้

cosmequiz

ใบ้ให้นิดนึง คำตอบอยู่แถวๆ อินเทรนทุกเรื่องราวและชีวิตมีสไตล์นะจ๊ะ

แจกของรางวัล

ส่วนใครที่ชอบเล่นใน mobile หน้าตาจะประมาณนี้ค่ะ

เครื่องสำอางฟรี

เจอคำตอบแล้ว คำถาม "บำรุง Hada Crie" อยู่ในบทความนี้นี่เอง

แจกเครื่องสำอาง

เข้าไปแสดงความคิดเห็นหลังอ่านบทความจบ

เมื่อแน่ใจในคำตอบ จัดการแชร์ได้เล้ยยย !

พิมพ์ #cosmequiz #cosmenet #แจกของรางวัล ด้วยนะคะ

และที่สำคัญต้องเปิดเป็น Public (สาธารณะ) ด้วยจ้า

แจกเครื่องสำอาง

ร่วมสนุกเรียบร้อย เที่ยงตรงของวันถัดไป รอลุ้นรับของรางวัลได้เลย...

รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล
COMMENTS