มหัศจรรย์ 7 ประการ เพื่อผมสวย Lolane Natura Daily Hair Serum Magic In One และ Magic In One For Color Care

15 พ.ย. 2557
lolane logo

มอบคุณค่าให้เส้นผม ด้วย เซรั่มทรีทเม้นท์ ชนิดไม่ต้องล้างออก
เคลือบปกป้องเส้นผมแห้งเสีย แตกปลาย ให้เรียบลื่น เงางาม

Lolane Natura Daily Hair Serum Magic In One ( ขนาด 20 ml. 45 บาท ,50ml. 82 บาท )

มหัศจรรย์ 7 ประการ

1.ผมนุ่มสลวยทันที
2.ปกป้องผมขาดง่าย
3.ปกป้องผมจากมลภาวะ
4.ผมเรียบลื่นเงางาม
5.ซึมซาบรวดเร็วกว่า
6.ผมหวีง่ายไม่พันกัน
7.ปกป้องผมแตกปลาย 5 ซม.

พร้อมมอบคุณค่าให้เส้นผมด้วย

Lolane Natura Daily Hair Serum Magic In One ingredients
สารสกัดเมล็ดโจโจ้บา ( Jojoba Seed Oil )
ช่วยปรับสภาพเส้นผมให้เรียบ นุ่มสลวย ชุ่มชื้น จัดทรงง่าย

สารสกัดเมล็ดทานตะวัน (Sunflower Seed Oil )
ช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซม โครงสร้างเส้นผมที่แห้งเสียมากให้นุ่มลื่น เรียงตัวสวย ไม่พันกัน

สารสกัดเมล็ดแมคคาเดเมีย ( Macadamia Seed Oil ) เพิ่มประกาย เงางามดุจแพรไหม คืนความมีชีวิตชีวาให้แก่เส้นผมอย่างล้าลึก

วิตามินอี ( Vitamin E ) ช่วยซ่อมแซม ผมที่แห้งแตกปลายกลับสุขภาพดี ช่วย เสริมสร้างรากผมให้แข็งแรงไม่แตกหักได้

UV Protection ปกป้องเส้นผมจากแสงแดด และความร้อนหลังการไดร์ หรือหนีบผม อันเป็นสาเหตุที่ทาให้ผมแห้งเสีย

วิธีใช้   หยดเซรั่มลงบนปลายนิ้ว ลูบไล้ให้ทั่วเส้นผม  โดยเน้นเป็นพิเศษบริเวณปลายผม 5 ซม. ใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

Lolane Natura Daily Hair Serum Magic In One For Color Care ( ขนาด 20 ml. 45 บาท ,50ml. 82 บาท )

Lolane Natura Daily Hair Serum Magic In One For Color Careเซรั่มเข้มข้นสำหรับผมทำสี  ให้สีผมสวย ชุ่มชื้น เป็นประกายเงางาม

ส่วนประกอบสำคัญ

Sunflower Seed Oil น้ามันธรรมชาติที่อ่อนโยน และทรงประสิทธิภาพ ช่วยเคลือบเส้นผม ให้สีผมแลดูสดสวย ผมไม่ซีดจางเหมือนทาสีครั้งแรก พร้อมเพิ่มความเปล่ง ประกายยาวนานกว่าเดิม

Prickly Pear Oil (เม็กซิโก) เก็บกักความชุ่มชื้น และมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียมาก ให้นุ่มลื่น ชุ่มชื้น เรียงตัวสวย ไม่พันกัน

UV Protection ช่วยป้องกันเส้นผมจากแสงแดด และความร้อน หลังการไดร์ หรือหนีบเส้นผม อันเป็นสาเหตุที่ทาให้ผมแห้งเสีย

วิธีใช้

ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) 5 ธัญพืช ช่วยลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ พิชิตหุ่นปังแบบไม่ทรมานCosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!
COMMENTS