The Power of Oils
สวยไม่ตกเทรนด์ด้วยมหัศจรรย์แห่งออยล์เลอค่าจากลอรีอัล ปารีส
ศาสตร์แห่งความงามที่ถูกคิดค้นขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้เกิดเทรนด์และวิธีการใหม่ๆมากมายในการดูแลรูปลักษณ์ของสาวๆทั้งในเรื่องของเส้นผมและผิวพรรณ
แต่ใครจะรู้ว่า เทรนด์ ออยล์ หรือ น้ำมัน เป็นนวัตกรรมแห่งความงามอันเลอค่าที่อยู่คู่ความสวยความงามมานานแล้วและไม่มีวันตกยุคด้วยคุณสมบัตินานัปประการที่ช่วยดูแล บำรุงและปรนนิบัติเส้นผมรวมไปถึงผิวพรรณให้ดูดีอยู่เสมอ ปัจจุบัน ออยล์ก็ยังเป็นส่วนผสมสำคัญในการดูแลความงามของผิวและผมที่สาวๆต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งกันแทบทุกคน
เพื่อการปรนนิบัติความงามของผู้หญิงอย่างสมบูรณ์แบบและตอบสนองความต้องการที่แตกต่างอย่างตรงจุด ลอรีอัล ปารีส แบรนด์ความงามอันดับ 1 ของโลก ขอแนะนำ Extraordinary Oil ออยล์ล้ำค่า สำหรับเส้นผมและสำหรับผิวหน้า ที่เปี่ยมด้วยสารบำรุงอันทรงคุณค่า เพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึก เนรมิตผมสวยเป็นประกายเงางามดุจแพรไหมนุ่มสลวยน่าสัมผัสและผิวได้รับการฟื้นบำรุงล้ำลึก เสมือนกำเนิดใหม่ พร้อมเปล่งประกายความอ่อนเยาว์
Facts about Oil ออยล์คือขุมทรัพย์แห่งความงามชั้นเลิศ
“รู้หรือไม่ว่าธรรมชาติของผิวหนังที่ดีจะต้องประกอบไปด้วยน้ำที่ทำให้ผิวผุดผ่องและมีน้ำมันจากต่อมน้ำมันในปริมาณพอเหมาะ ถ้ามีน้ำและน้ำมันน้อยเกินไปก็เรียกว่า "ผิวแห้ง" ซึ่งก่อให้เกิดปัญหาหลักอยู่สองสามประการคือมีรูขุมขนแคบไม่สามารถเก็บความชื้นไว้ได้ อาจจะทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่าย ผิวที่ดูมีสุขภาพดีจึงต้องมีน้ำมันมาหล่อเลี้ยง แต่ทว่าผิวของคนเราไม่สามารถผลิตน้ำมันได้ด้วยตัวเอง ดังนั้นการดูแลปรนนิบัติผิวด้วยครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของน้ำมันจึงมีความสำคัญ
เส้นผมก็เช่นกัน ผมที่ดูเงางามสุขภาพดีต้องมีน้ำมันซึ่งทำหน้าที่เคลือบปกป้องและบำรุงเส้นผม ผมที่ขาดน้ำมันอาจก่อให้เกิดปัญหาผมแห้ง ชี้ฟู และกลายเป็นผมเสียได้ การดูแลผมด้วยออยล์ทรีทเมนต์จึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เช่นกันสำหรับขั้นตอนแห่งความงามสู่การมีผมสวยเจิดจรัสถึงขีดสุด”
โดย Elisabeth Bouhadana Director of International Scientific Communication for L’Oreal Paris
Hair Secret: No.1 Oil Item for Hair ไม่ใช่แค่ Oil แต่เป็น Extraordinary Oil เพื่อผมสวยเจิดจรัสและสัมผัสอันตราตรึง สูตรสำหรับผมแห้งเสีย
ลอรีอัล ปารีส แบรนด์ความงามอันดับ 1 ของโลก และผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเส้นผม ตอกย้ำการเป็นออยล์บำรุงผมอันดับ 1 ในญี่ปุ่น* ด้วยการคิดค้น พัฒนา ลอรีอัล ปารีส เอ็กตรอว์ดินารี่ ออยล์ ดราย แฮร์ เจแปน ลิมิตเต็ด เอดิชั่น (L’Oreal Paris Extraordinary Oil Dry Hair Japan Limited Edition) ออยล์ทรีทเมนต์สูตรสำหรับผมแห้งเสีย เพื่อตอบสนองความต้องการโดยเฉพาะของผมแห้งเสียที่ต้องการการดูแลและบำรุงอย่างล้ำลึกเป็นพิเศษ
ค้นพบพลังแห่งออยล์สกัดเข้มข้นจากน้ำมันดอกไม้ 6 ชนิด ที่ซึมซาบเข้าบำรุงเส้นผมทันที บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ คีนชีวิตให้ผมแห้งเสีย สู่ผมนุ่มสวยเจิดจรัสถึงขีดสุด
หนึ่งเดียวกับ 108 วิธีใช้ ทุกที่ ทุกเวลา
- ก่อนสระผม
- ก่อนเป่าไดร์
- ก่อนทำสีผม/ จับลอนผมดัด
- ก่อนหรือหลังกิจกรรมกลางแจ้ง
- บำรุงหลังทริปไปทะเล
- ก่อนว่ายน้ำในสระ ฯลฯ
พร้อมมอบสัมผัสอันตราตรึงที่เส้นผมของคุณมิอาจลืมเลือน
นอกเหนือจากสูตร สำหรับผมแห้งเสียมาก ลอรีอัล ปารีสยังรังสรรรค์ Extraordinary Oil อีก 2 สูตรเพื่อตอบโจทย์สำหรับทุกสภาพเส้นผม
Extraordinary Oil – Normal to Dry hair สูตรสำหรับผมธรรมดา-ผมแห้ง
Extraordinary Oil – Colored hair สูตรสำหรับผมทำสี
Extraordinary Oil – Dry hair (Japan Limited Edition) สูตรสำหรับผมธรรมดา-ผมแห้ง
เตรียมพบกับ ลอรีอัล ปารีส เอ็กตรอว์ดินารี่ ออยล์ ดราย แฮร์ เจแปน ลิมิตเต็ด เอดิชั่น
ขนาด 100 มล. ราคา 349 บาทได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้า