ได้เวลามอบสิ่งดีๆ สำหรับเริ่มต้นวันใหม่อย่างสุขภาพดี
ด้วยพลังจากวิตามินซีที่อัดแน่นอยู่ในกระปุกแก้ว !
Q&A WITH OUR GLOBAL SKINCARE EXPERT,DR TERRY
อะไรคือสาเหตุที่ทำให้ผิวดูหมองคล้ำไม่สดใส ?
ในระหว่างวันผิวหน้าของเราจะพบกับความท้าทายหลายอย่างตั้งแต่การใช้สกินแคร์ที่ไม่เหมาะกับผิวไปจนถึงมลภาวะ , สภาพอากาศหรือการขาดสารอาหาร ปัจจัยเหล่านี้มีผลกระทบต่อกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวมีความสามารถในการผลิตเซลล์ที่แข็งแรงได้น้อยลง
วิตามินซีทำงานในชั้นผิวอย่างไร?
วิตามินซีเป็นสารอาหารที่เยี่ยมยอดต่อผิว ช่วยให้ผิวยังคงสภาพความชุ่มชื้นและเปล่งปลั่งไว้ และช่วยในการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวใหม่ที่สดใสขึ้น ผิวจะรู้สึกเนียนนุ่มและดูเปล่งปลั่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลังอีกด้วย
ผลจากงานวิจัยกล่าวว่าผิวของเราต้องการวิตามินซีทั้งจากภายในนอกและภายใน ทั้งจากทางอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งผิวที่แข็งแรงจะสามารถต่อต้านสัญญาณผิวที่ร่วงโรยและเหนื่อยล้าได้
วิตามินซี มีบทบาทสำคัญในการคงความแข็งแรงในชั้นผิว
สำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มวิตามินซี เราได้สรรหาแหล่งกำเนิดวิตามินซีเข้มข้นจากธรรมชาตินั่นคือ
ผลคามู คามู เบอรี่จากป่าฝนที่ลึกที่สุดแห่งลุ่มน้ำอะเมซอน
เบอรี่ แต่ละลูกจะถูกเก็บเกี่ยวด้วยวิถีพื้นเมืองด้วยการล่องเรือแคนูในฤดูฝน
พร้อมนำเอาพลังวิตามินซีถึง 60 เท่ากลับมาด้วย !
New ! Vitamin C Glow Boosting Moisturiser ราคา 1,590 บาท
บอกลาผิวที่หมองคล้ำ ดูร่วงโรยเหนื่อยล้าหยาบกร้านและไม่สดใส ด้วย เจลครีมมอยส์เจอไรเซอร์สูตรใหม่ล่าสุด สำหรับใช้บำรุงผิวหลังล้างหน้าในตอนเช้าทุกวัน เพื่อช่วยฟื้นฟูปัญหาผิว
FACT จากการศึกษา
กลุ่มผู้หญิง 102 คน 73% เห็นด้วยว่าผิวดูโกล์วอย่างมีสุขภาพดี
กลุ่มผู้หญิง 106 คน 76% เห็นด้วยว่าผิวรู้สึกมีพลังสดชื่นขึ้น
GET AN INSTANT GLOW FIX
NEW ! Vitamin C Instant Glow Enhancer ราคา 1,290 บาท
ตัวช่วยใหม่ล่าสุดเพื่อเนรมิตผิวหน้าให้ดูโกล์ว และแข็งแรงกระจ่างใส
ด้วย สกินแคร์และเมคอัพในหนึ่งเดียว ที่ผสานคุณค่าของวิตามินซี ให้ผิวดูสวยระเรื่อ ด้วยสัมผัสที่นุ่มเนียนและเกลี่ยง่าย
โดยใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังการบำรุง เพื่อให้ผิวดูโกล์วยาวนานตลอดทั้งวัน