POSITIF
Cleansing Oil เนื้อบางเบาอุดมด้วยสาร Phyto Complex 8 สูตรอ่อนโยน
- ทำความสะอาดผิวและล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด โดยไม่ระคายเคืองบริเวณรอบดวงตา
- บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น
- ปราศจากความมัน
- กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต
- กระชับรูขุมขน ให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม
วิธีใช้
- กดออยล์ 3-4 ปั๊มพ์ลงบนฝ่ามือที่แห้งสนิท
- นวดออยล์ให้ทั่วบนใบหน้า โดยพรมน้ำลงบนใบหน้าเล็กน้อย
- นวดต่อกระทั่งออยล์เปลี่ยนเป็นน้ำนม แล้วล้างออกด้วยน้ำ
- จากนั้นจึงทำความสะอาดผิวหน้าด้วยสบู่หรือโฟมล้างหน้าอีกครั้ง
ของรางวัล :: POSITIF Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil 200 รางวัล (ขนาดทดลอง)
ระยะเวลาในการร่วมสนุก :: 9 มิ.ย. -9 ก.ค. 58
ประกาศผู้โชคดี :: 13 ก.ค. 58
***กิจกรรมนี้ หมดอายุแล้วค่ะ
ประกาศรายชื่อผู้โชคดี 200 ท่านรับ POSITIF Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil (ขนาดทดลอง)
**ผู้โชคดีทั้ง 200 ท่านไม่ต้องรายงานตัว เราจะจัดส่งของรางวัลไปให้ ตามที่อยู่ที่ได้ระบุไว้ในระบบลงทะเบียน