วันนี้ cosme*net จะพาไปกินของหวานอย่างไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟที่ส่งมาจากเกาหลีกับแบรนด์ Sweet Monster เจ้าปีศาจที่พร้อมจะเสิร์ฟความหวานให้กับทุกคน สาขาที่เราจะพาไปชิมวันนี้อยู่ที่ สยามพารากอน ชั้น 4 โซน Dream Forest เป็นสาขาที่สองของ Sweet Monster ซึ่งสาขาแรกจะอยู่ที่โครงการเจ-อเวนิว ทองหล่อค่ะ ใกล้ที่ไหนก็ไปชิมกันได้ค่ะ ความอร่อยเหมือนกัน
และนี้คือน่าตาเมนูทั้งหมดของ Sweet Monster จะมีทั้งเมนูไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟ และเมนูมิลค์เชค หรือจะซื้อป๊อปคอร์นไปกินเล่นอย่างเดียวก็ได้ ราคาเริ่มต้นที่ 105 บาท ขึ้นไปค่ะ
เมนูขายดีของ Sweet Monster คือ Mix Monster จะเป็นไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟรสนม ท็อปปิ้งด้วยป๊อปคอร์นรสคาราเมลและชีส ถ้วยนี้ราคา 125 บาทค่ะ
รสชาติไอศกรีมคือให้ความรู้สึกถึงความเป็นนมมาก ๆ เข้มข้นสุด ๆ หวานละมุนอยู่ในปาก ตัดความเลียนด้วยป๊อปคอร์นรสชีสคือลงตัวดี งานนี้ตักเพลินจนลืมอ้วนได้เลยละ
และเมนูอื่น ๆ ก็ตามมาอย่าง Caramel Monster และ Milk Monster
เราไปชิมกันวันแรกที่ Sweet Monster เปิดสาขาที่พารากอน เราเลยได้ของที่ระลึกติดไม้ติดมือกันมาด้วย ของในกล่องมีป๊อปคอร์นและแก้วน้ำ น่าร๊ากกกก!!
ใครที่รักกินของหวานอย่างโดยไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟ ห้ามพลาดเชียวละ
แต่เราขอเตือนไว้ก่อน ระวัง! จะวางช้อนไม่ลงนะจ๊ะ :P
- พิกัดความอร่อย Sweet Monster มี 2 สาขา
- สาขา J Avenue Thonglor
- สาขา Siam Paragon ชั้น 4 โซน Dream Forest
- Facebook : Sweet Monster Thailand