HNY-BNTop-LRP

Cosme*Review Neogen Code9 แผ่นมาส์กรูปแบบใหม่ เพียงแค่ถูและเช็ด!

6 ต.ค. 2558

สวัสดีจ้าสาว ๆ แพรว cosme*net รายงานตัวจ้า!! ขอถามก่อนว่ามีสาวๆคนไหนชอบมาส์กหน้าบ้างเอ่ย? แพรวก็เป็นคนนึงที่ชอบมาส์กหน้ามากกกก งั้นครั้งนี้เรามาบำรุงฟื้นฟูสภาพผิวหน้ากันนี้กว่า เพราะสิ่งที่แพรวจะมารีวิวในครั้งนี้คือ "มาส์ก" คะ แต่มาส์กตัวนี้ไม่ธรรมดานะ มันเป็นมาส์กแบบเช็ด! ฟังไม่ผิดค่ะ กับเจ้าตัวนี้เลย "Neogen Code 9 Lemon Green Caviar Essence & Tox Tightening Pack Kit"

รีวิว Neogen Code 9 Lemon Green Caviar Essence & Tox Tightening Pack Kit

Lemon Green Caviar Essence & Tox Tightening Pack Kit จากแบรนด์ Neogen Code 9 เป็นแบรนด์สกินแคร์ใหม่ล่าสุดที่บินตรงมาจากเกาหลีเลย หลายคนสงสัยว่ามาส์กอะไรมาซะกล่องใหญ่เชียว งั้นเราไปดูความอลังการจัดเต็มของเจ้ามาส์กตัวนี้กันดีกว่า

พอเราเปิดกล่องออกมาก็จะพบกับ...

▼ Lemon Green Caviar Essence ที่มาเป็นขวดบิ๊กบึ้มปริมาณ 280 ml.

▼ Tox Tightening Pack (แผ่นมาส์ก) 25 แผ่น มาพร้อมถาดรองและที่คีบ

▼ ตัวแผ่นมาส์กก็จะมี 2 ด้าน ด้านสีเขียวเป็นตาข่าย ด้านสีขาวเป็นสำลีลายคลื่นที่มีความแน่นพอสมควร

▼ เวลาใช้เราก็แค่เท Essence ลงในกระปุก Tox Tightening Pack เลย เทให้หมดขวดเลยนะ

เรายังใช้มาส์กตอนนี้ไม่ได้นะคะ เพราะเราต้องเอาไปแชร์ตู้เย็นทิ้งไว้ 9 ชั่วโมง เพื่อให้ตัว Essence ซึมลงในแผ่นมาส์กแบบทั่วถึง

พอครบ 9 ชั่วโมงแผ่นมาส์กก็เย็นชุ่มช่ำพร้อมใช้งานแล้วคะ ใช้ที่คีบหนีบแผ่นมาส์กขึ้นมา

▼ สอดนิ้วเข้าไปในแผ่นมาส์ก ตอนแรกเราจะใช้ด้านสีเขียวที่เป็นตาข่ายก่อน
ค่อย ๆ เช็ดเบา ๆ ให้ทั่วหน้าเลย เพื่อเป็นการสครับเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปค่ะ

▼ สครับเสร็จก็เปลี่ยนด้านค่ะ ใช้ด้านที่เป็นสำลีค่อย ๆ กดเช็ดให้ทั่วหน้า เป็นการนวดให้ตัว Essence ซึมเข้าผิวค่ะ

▼ สุดท้ายก็ตบค่ะ ตบเบา ๆ เราก็จะได้ผิวหน้าชุ่มช่ำแบบนี้ ถ้าแผ่นมาส์กยังชุ่ม ๆ อยู่ก็เอามาเช็ดคอ เช็ดแขนได้นะ

ตบเสร็จก็ไม่ต้องล้างนะคะ เพราะ Essence เข้มข้นมาก ๆ มันจะเหนียวเหนอะไปสักหน่อย แพรวแน่นอนให้มาส์กแล้วนอนไปเลยค่ะ แล้วตื่นเช้ามาดูผลลัพธ์กัน และนี่คือสภาพผิวหน้าหลังจากที่แพรวใช้มาส์กตัวนี้ก่อนนอน ถ่ายตอนที่ยังไม่ได้ล้างหน้าเลยนะ หน้าสดของจริง ๆ

สิ่งแรกที่เรารู้สึกชอบมากหลังจากที่ได้ลองใช้ก็คือ กลิ่นหอมมาก กลิ่นดี หอมเลมอนนิด ๆ ใช้แล้วรู้สึกว่า เอออ..มันก็ผ่อนคลายดีนะ เรื่องความชุ่มชื่นนี้ก็ได้คะแนนเต็มเลย ใครเป็นคนผิวแห้งแพรวแนะนำเลย รู้สึกได้ว่าผิวได้รับน้ำเยอะมากหลังจากใช้มาส์กตัวนี้ แพรวใช้มาส์กตัวนี้ก่อนนอน ตื่นเช้ามารู้สึกว่าผิวเด้งเลย ความชุ่มชื่นยังอยู่ เมื่อผิวพร้อมเลยทำให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้นเยอะ ถ้าใช้ไปสักระยะหนึ่งอาจจะเห็นผลในเรื่องช่วยกระชับรูขุมขน ผิวใสขึ้น ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ส่วนเรื่องดีไซน์จะไม่พูดถึงก็ไม่ได้ แพจเกจจิ้งแปลกใหม่ วิธีใช้ก็แปลกตา แต่ให้การปรนนิบัติที่ครบทุกอย่าง ตั้งแต่ สครับ มาส์ก และบำรุง ทำให้การดูแลผิวดูสนุกขึ้น ค่าเสียหายอยู่ที่ 1,450 บาท ถึงราคาจะแรงไปนิด แต่แพรวคิดว่ามันคุ้มอยู่นะกับเงินที่จ่ายไปแล้วได้มาส์กมา 25 แผ่น ที่ทำได้ทั้งสครับ มาส์ก และบำรุง คือครบอะ พูดได้คำเดียว ปลื้มค่ะ!

"Neogen Code 9 Lemon Green Caviar Essence & Tox Tightening Pack Kit" เป็นมาส์กอีกตัวที่คนคลั่งมาส์กต้องลองค่ะ! มีจำหน่ายที่ Watson, Tops Supermarket หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ luxola.co.th ค่ะ

ลองซิ!! แล้วจะติดใจจนกระปุกที่ 2 ตามมา!!

XOXO

Dazzling Praew69 บทความ

รักเครื่องสำอาง รักสัตว์ รักดนตรี EDM ความสามารถพิเศษกินขนมแทนข้าวได้

รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS