ลาเต้เย็น แก้วของเพื่อนสาว ที่ขอแบบหวานกลาง ออกมาไม่หวานจัด คือหวานมันเข้มกำลังอร่อย ไม่แปลกใจเลยที่เมนูเครื่องดื่มสั่งกันเยอะมาก คือพี่รอ 30 คิวค่ะ แต่มาเร็วมาก ขอบคุณกันตรงนี้เอาไว้เลย ไม่ได้ช้าอย่างที่คิด เมนูนี้ประมาณ 65 หรือ 69 บาท นี่แหละค่ะ
Sofa So Sweet Sanwich อร่อยใช้ได้ จริง ๆ สั่งอีกเมนู แต่มาผิด ซึ่งอร่อย และชอบแซนด์วิชแฮมชีสกันอยู่แล้ว เมนูนี้ 69 บาท ชอบตรงมายองเนสไม่เยิ้มเกิน ไม่น้อยเกิน กำลังพอดี
เสียดายที่ไม่ได้ลอง Honey Toast เพราะบอกแล้ว เข้าร้านประมาณนี้ต้องยกเพื่อนไปหลายๆคน ไปแบบกระเพาะเล็กไม่ได้ลองของอร่อย แอบดูของโต๊ะคนอื่นแล้ว คือมาแบบจานใหญ่มาก ถ้าสั่งมาลองคงอิ่มไปสองวันเลย
เมนูขนมปังที่ร้าน แบบราดนม-เนย เริ่มต้นที่ 25 บาท น่ากินทุกจาน และทุก ๆ วันจันทร์คนจะเยอะมาก คิวยาว เพราะเครื่องดื่ม 1 แถม 1 ใครรอไหวนั่งสบาย ๆ รอหน่อย พนักงานแสนดี ไม่มีไล่ที่ ขนาดไปสองคนยังจะให้ย้ายไปนั่งที่โซฟาชุดใหญ่ แต่ถ้าคิดถึงคนอื่นที่อาจยกกันมาทั้งออฟฟิศก็ควรนั่งตรงชุดเล็ก แบ่งๆกันหวาน หน้าตาดีมีน้ำใจ แล้วจะน่าคบนะเธอ
การเดินทางมาร้าน Sofa So Sweet เข้ามาทางปากซอยลาดพร้าว 15 จะเจอแยก ให้เลี้ยวซ้ายมาเรื่อย ๆ ก็จะเห็นป้ายร้านทางซ้ายมือ จริง ๆ เข้าทางยูเนี่ยนก็ได้ มีมอเตอร์ไซค์รับจ้าง บอกมาร้านนี้เลย ที่ไปทะลุลาดพร้าว 15 ค่ามอเตอร์ไซค์ไม่เกิน 20 บาท ร้านเปิดทุกวัน 9.00-23.59 น. แต่วันเสาร์-อาทิตย์ ปิด 22.00 น.
เรียบเรียงข้อมูลโดย : เว็บรีวิวเครื่องสำอาง cosmenet.in.th