ชุดว่ายน้ำ GuyLaroche จากฝรั่งเศส
ท้าสาว ๆ แชะภาพสุดเก๋ ใน Concept สุดชิค
ลุ้นรับ Beach Bag กระเป๋าสะพายลายขวางสุดเก๋ (35 CM ×44 CM) ต้อนรับ Summer 2016
กติกายง่ายแสนง่าย
- ไลค์ Fanpage Guy Laroche Lingerie และกดติดตาม Fanpage Guy Laroche Lingerie
- เชิญเพื่อน ๆ มากดไลค์ จำนวน 10 คน (อินบ๊อคส่งหลักฐานการเชิญโดยการแคปหน้าจอที่เชิญเพื่อน)
- แชร์ภาพกิจกรรมโดยตั้งค่าสาธารณะ
- แชะภาพสุดเก๋ของคุณกับชุดว่ายน้ำตัวโปรดใน Concept “Strong Charm With Swimwear เสน์ห์ที่แข็งแกร่งของเรือนร่าง”
- พร้อมนิยามว่า “ชุดว่ายน้ำ Guylaroche ในมุมมองของสาวๆเป็นแบบใด” (ตัวอย่าง ชุดว่ายน้ำของ Guylaroche ให้ความรู้สึกเซ็กซี่และงามสง่ามากๆค่ะ #StrongCharmWithSwimwearเสน์ห์ที่แข็งแกร่งของเรือนร่าง)
- Hashtaq #StrongCharmWithSwimwear
- โพสภาพและโพสคำนิยามของสาว ๆ ใต้ภาพกิจกรรม
20 ท่าน ที่มีภาพสุดชิคและให้คำนิยามโดนใจเรามากที่สุดรับไปเลย กระเป๋าสะพายสุดเก๋มูลค่า 690 บาท
จำนวน 20 รางวัล
- ระยะเวลาร่วมสนุก 11 – 25 มีนาคม 2559
- ประกาศผลผู้โชคดี 29 มีนาคม 2559 เวลา 16.00 น.