อวดผิวสวย ท้าแดด อย่างปลอดภัย
ปกป้องรังสี UVA-UVB อย่างเต็มประสิทธิภาพ สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย
หน้าร้อนมาทีไร ผิวสาวๆ จากที่เคยมีผิวขาวใสก็จะค่อยๆ เริ่มกลายเป็นผิวหมองคล้ำกันได้ง่ายๆ เพราะหากตากแดดโดยไม่ได้ทาครีมกันแดดอย่างถูกวิธีแล้ว ร้อยทั้งร้อยก็ต้องมีผิวคล้ำเสียจากแดดตามมาอย่างแน่นอนค่ะ อยากมีผิวสวยแบบไม่ต้องกลัวแดดเผาให้ผิวหมองคล้ำกันไหมคะสาวๆ เนื่องจากแสงแดดบ้านเราสมัยนี้นับวันมาพร้อมความร้อนระอุพร้อมที่จะทำลายผิวให้ไหม้เกรียมและแห้งกร้าน ดำคล้ำได้ง่าย แต่สำหรับสาวๆ ที่ต้องการปกป้องผิวให้คงความขาวใสอยู่ตลอดเวลา ควรเลือกครีมกันแดดให้เหมาะสมกับผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายควรเลือกครีมกันแดดชนิดเนื้อบางเบา ซึมซาบสู่ผิวง่าย เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวระคายเคืองและเกิดการอุดตัน
Avène (EAU THERMALE AVÈNE) ขอแนะนำ
EAU THERMALE Avène Very High Protection Emulsion SPF50 (โอ เทอร์มอล อาเวน เวรี่ ไฮ โพรเท็คชั่นอิมัลชั่น เอสพีเอฟ50 ) ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้า สูตรอิมัลชั่น เพื่อการปกป้องรังสี UVA-UVB อย่างเต็มประสิทธิภาพ สำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย
- ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดดรังสียูวี (UVB long/Short UVAs) ด้วยสารกันแดดที่มีเสถียรภาพและความคงตัวสูง
- ป้องกันอันตรายจากแสงแดดด้วย Pre-Tocopheryl สารแอนตี้ออกซิแดนท์ ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของอาเวน
- ผสานกับคุณค่าน้ำแร่ธรรมชาติอาเวนที่ช่วยปลอบประโลมผิวลดอาการระคายเคือง
- สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน เพื่อปกป้องแสงแดด อันเป็นสาเหตุให้ผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ
- มีส่วนประกอบของ Chemical Filters น้อยชนิด จึงไม่ ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว
เทคนิคการทาครีมกันแดด
- ก่อนออกแดด ควรทาครีมกันแดดทั้งผิวหน้าและคอ อย่างน้อย 30 นาที ด้วยปริมาณประมาณ 1ช้อนชา หรือ ประมาณ 2 ข้อนิ้ว และที่สำคัญ หากต้องออกแดดกลางแจ้งนานๆ ควรทาซ้ำ ๆ ทุก 2ชั่วโมง
- อย่างไรก็ดี การทาครีมกันแดด ไม่ได้ปกป้องกันผิวได้ 100% ถ้าเราต้องออกกลางแดดจัดเราควรเลือกมีอุปกรณ์เพื่อช่วยกันแดด เช่น กางร่ม สวมแว่นกันแดด เสื้อผ้าที่ปกปิดร่างกายได้ เช่นเสื้อแขนยาว กางเกงขายาวเป็นต้น
- ใช้น้ำแร่ฉีดผิวหน้าหลังออกแดด เพื่อปลอบประโลมผิว
มีจำหน่ายที่ร้านบู๊ทส์, วัตสัน, แล็บ ฟาร์มาซี ร้านขายยาชั้นนำ