กลับมาอีกครั้งค่ะ กับโปรฯจัดหนัก! จัดเต็ม เอาใจนักช้อปโดยเฉพาะกับสินค้าแบรนด์ดังในเครือ ICC ลดราคา
สูงสุดถึง 50% กันเลยที่เดียว อาทิ Wacoal, Arrow, BSC, Lacoste, ELLE ในรายการ “ICC Super Sale”
ตั้งแต่วันนี้ ถึง 8 พ.ค. นี้
ที่โรบินสันทุกสาขา
พิเศษเฉพาะสมาชิก The 1 Card และ His&Her (แสดงบัตรคู่กัน) รวบรวมใบเสร็จยอดช้อปสินค้าเฉพาะแบรนด์ในเครือ ICC ครบตามเงื่อนไข เพื่อรับของสมนาคุณ
- ช้อปครบ 6,000.- ขึ้นไป รับฟรี ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผม Becky Russell มูลค่า 700.-
- ช้อปครบ 15,000.- ขึ้นไป รับฟรี นาฬิกา ELLE TIME มูลค่า 3,700.-
เงื่อนไข : จำกัด 1ชิ้น/1ชุดใบเสร็จ, ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด
*โปรดตรวจสอบเพิ่มเติม ณ จุดขาย
ข้อมูลจาก: https://www.facebook.com/Robinson-Department-Store-392612533487/