ตอกย้ำความสำเร็จการครองยอดจำหน่ายอันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกา
Special Edition ORGASM Blush Exclusive Launch Party
บลัชยอดนิยมของนาร์ส ภายใต้คอนเซ็ปต์ #WHATMAKESYOUBLUSH
Orgasm Blush ได้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ระดับโลกและมียอดจำหน่ายสูงสุด เป็นผลิตภัณฑ์ All time Best Seller ของนาร์ส ได้รับการยอมรับจากกลุ่มคนในวงการแฟชั่น ช่างแต่งหน้า สไตลิสต์ นางแบบ และหญิงสาวทั่วโลก ให้เป็นบลัชออนสีที่สวยที่สุดสีหนึ่ง และด้วยเม็ดสีที่ผ่านการออกแบบสูตรส่วนผสมจากวิทยาการเมคอัพชั้นสูง จึงคงความสดชัดของสีจริง แนบสนิทติดทนนานกว่าบลัชทั่วไป ในฐานะเมคอัพคุณภาพ จึงทำให้ ORGASM BLUSH ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งเมคอัพประวัตินิยม (cult status)
NARS SPECIAL EDITION ORGASM BLUSH
#whatmakesyoublush
NARS Orgasm Blush บลัชยอดนิยมของนาร์ส และครองยอดจำหน่ายอันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกา กับเฉดสีชมพูลูกพีชที่กลมกลืนกับทุกโทนสีผิว เพื่อเติมประกายฝาดระเรื่อดั่งผิวอิ่มอารมณ์สุข และเพื่อเฉลิมฉลองบลัชอันดับ 1 ตลอดกาลนี้ บลัชรุ่นต้นแบบ บรรจุตลับดีไซน์ใหม่ ในขนาดใหญ่พิเศษมากกว่าเดิม และวางจำหน่ายในจำนวนจำกัด!
ด้วยการออกแบบร่วมกับฟาเบียน บารอนแห่ง Baron & Baron ตลับขนาดใหญ่พิเศษประทับโลโก้ NARS แบบพิเศษเพื่อเริ่มอุ่นเครื่อง จุดประกายปรารถนา เร่งเร้านำพาให้คุณทะยานสู่จุดสูงสุดแห่งอารมณ์เมื่อเปิดตลับพบกับแผ่นใสพิมพ์ภาพนางแบบรองอยู่บนเนื้อบลัช ร่วมกับ hashtag เดินขอบรอบกระจกเป็นข้อความว่า #whatmakesyoublush - Orgasm ของคุณไม่เคยยิ่งใหญ่ได้เท่านี้
คำถาม & คำตอบกับฟรองซัวส์ นาร์ส
เหตุใดคุณถึงตัดสินใจนำ Orgasm Blush มาปรับโฉมใหม่ และทำการโปรโมทใหม่?
เราวางจำหน่าย Orgasm เมื่อปี 1999 ตอนนั้น ผมไม่เคยคาดฝันเลยว่าจะประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ปกติบลัชเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ชิ้นโปรดของผม และตอนนี้ ก็เหมือนกับเป็นเวลาอันเหมาะสมในการเฉลิมฉลองความสำเร็จให้แก่ Orgasm อีกทั้งยังเป็นเหตุผลให้ผู้หญิงที่ไม่เคยลองใช้ ได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์จากผลิตภัณฑ์นี้
คุณคิดว่าอะไรทำให้ Orgasm Blush กลายเป็นผลิตภัณฑ์ต้นแบบ และคุณคิดว่า เพราะเหตุใด ผู้หญิงทั้งหลายถึงหลงรักผลิตภัณฑ์นี้?
ผมคงต้องบอกว่า สาเหตุมาจากเฉดสีที่มีคุณสมบัติในการตอบสนองต่อทุกความต้องการอันหลากหลาย ร่วมกับเนื้อสีที่โปร่งใส และชื่อเฉดสี! ผมต้องการสร้างบุคลิก และแบบฉบับเฉพาะตัวให้ผลิตภัณฑ์ ผมต้องการให้ผู้คนจดจำชื่อนี้ได้อย่างไม่มีวันลืม
เพราะเหตุใด สีชมพูลูกพีช ซึ่งถือเป็นเฉดสีลูกผสม จึงกลมกลืนเข้ากับทุกโทนสีผิวได้อย่างงดงาม?
Orgasm เป็นเฉดสีพิเศษเนื่องจากสูตรเนื้อสีมีศักยภาพทางการหลอมรวมให้เข้ากับทุกโทนสีผิวได้อย่างกลมกลืน เม็ดสีสีชมพู กับอณูระยับแสงละมุนละไม ไม่เจิดจ้า ช่วยเติมประกายสว่าง สร้างสีสันบนพื้นผิวได้อย่างแนบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ เป็นการเพิ่มความงดงามให้กับผู้หญิงทั้งหลายได้อย่างแท้จริง
เรื่องราวที่มาของชื่อเฉดสีนี้เป็นอย่างไร? คุณตั้งใจใช้ชื่อชวนช็อคใช่หรือไม่?
พอมองย้อนกลับไป ผมไม่เคยคาดหวังว่าสีนี้จะประสบความสำเร็จอย่างมหาศาล มากมายได้ขนาดนี้ ผมคิดว่าชื่อ กับเฉดสีคงร่วมกันทำให้ผลิตภัณฑ์นี้กลายเป็นเมคอัพยอดนิยม อันที่จริง ผมตั้งชื่อสีขึ้นก่อนเป็นอันดับแรก จากนั้นจึงค่อยออกแบบเฉดสี – ผมอยากได้อะไรที่ชวนช็อคจริงๆ
ปัจจุบัน คุณภูมิใจใน NARS Orgasm Blush มากแค่ไหน?
ผมภูมิใจมากครับ เราไม่มีทางรู้หรอกว่า สีไหนจะติดอันดับขายดี ผมออกแบบ Orgasm Blush แบบเดียวกับที่ออกแบบทุกสีของผม มันก็แค่แฟนๆ ของ NARS ต่างตกหลุมรักสีนี้ ซึ่งก็ไม่ใช่สีที่ท้าทายยุคสมัยแต่อย่างใด แค่พอทุกคนได้ใช้ ก็หลงรักจับใจเท่านั้นเอง
นาร์สได้รังสรรค์ Orgasm Blush ในตลับดีไซน์พิเศษขนาดใหญ่ขึ้น สวยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมสำหรับแฟนนาร์สทั่วโลก โดยวางจำหน่ายจำนวนจำกัด เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป