ดวงตาที่ดูสดใส คือหน้าต่างของใบหน้า..

9 ส.ค. 2559

เอสเค-ทู ตอกย้ำประสิทธิภาพของ อาร์.เอ็น.เอ.พาวเวอร์ ซีรี่ย์ (R.N.A.POWER series)
พร้อมเผยการค้นพบเพื่อเปลี่ยนอนาคตผิวให้แลดูกระชับอ่อนเยาว์
ดวงตาดูสดใสกลมโต จากนี้และอีก 15 ปีข้างหน้า

เอสเค-ทู ประสบความสำเร็จในการแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ อาร์.เอ็น.เอ.พาวเวอร์ ซีรี่ย์ นวัตกรรมสุดล้ำเพื่อจัดการปัญหาริ้วรอยแห่งวัย โดยได้รับรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามจากสื่อหลายสำนักทั่วเอเชีย และขึ้นแท่นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้หญิงทั่วโลกให้ความไว้วางใจในการดูแลผิวเพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ ซึ่งความลับเบื้องหลังความสำเร็จนั้นคือ เทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์ที่ทำงานร่วมกันในการกระตุ้นความกระชับในทุกอณูผิว ทั้งการดูแลผิวแนวดิ่ง (Lengthwise) ซึ่งจะช่วยบำรุงให้ริ้วรอยและรอยเส้นจางๆ ลดเลือนลง และการดูแลผิวในแนวนอน (Crosswise) จะช่วยให้รูขุมขุนแลดูกระชับยิ่งขึ้น และด้วยศาสตร์อันเป็นหัวใจสำคัญของการลดเลือนริ้วรอยนี้เอง เอสเค-ทู ได้พัฒนา R.N.A.POWER Eye Cream นวัตกรรมใหม่เพื่อดวงตาที่จะช่วยให้ดวงตาดูกลมโตและเปล่งประกายอ่อนเยาว์อย่างที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนา

จากการศึกษาศาสตร์ในการดูแลความกระชับของผิวในแนวนอน (Crosswise) และแนวดิ่ง (Lengthwise) อย่างต่อเนื่องกว่า 15 ปี นักวิทยาศาสตร์ของเอสเค-ทู เผยผลการวิจัยที่แสดงให้เห็นว่าคุณภาพและการปรากฏของผิวในแนวนอนและแนวดิ่งคือมาตรวัดความอ่อนเยาว์ของผิวที่สำคัญอย่างยิ่ง และนักวิทยาศาสตร์ยังค้นพบพลังอันน่าทึ่งในการดูแลผิวของผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม R.N.A.POWER ซึ่งช่วยฟื้นบำรุงผิวทั้งในแนวนอนและแนวดิ่งให้ดูกระชับราวกับย้อนคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวถึง 5 ปี เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ติดต่อกันเป็นระยะเวลา 1 เดือน และเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์เป็นระยะเวลา 1 ปี ผิวยิ่งดูอ่อนเยาว์ลงเกือบ 10 ปี

ทั้งนี้ เอสเค-ทู ยังค้นพบอีกว่า การดูแลผิวในแนวนอนและแนวดิ่งจะส่งผลต่อการกำหนดอนาคตผิวที่ช่วยรักษาดวงตาให้ดูกลมโตและสดใสตราบนานเท่านาน ซึ่งนักวิทยาศาสตร์ของเอสเค-ทู สามารถพิสูจน์ได้แล้วว่า ความเชื่อที่ว่าดวงตาของเราจะเล็กลงตามอายุนั้นเป็นเรื่องจริง โดยดวงตาของคนเรานั้นจะเล็กลง 20% เมื่อเวลาผ่านไปมากกว่า 15 ปี เริ่มต้นจากตอนอายุ 20 ปีเป็นต้นไป ดวงตาของคนเราจะมีขนาดใหญ่และเล็กลงไปเรื่อยๆตามอายุ สาเหตุหลักของขนาดของดวงตาที่เปลี่ยนไปก็คือความกระชับของผิวรอบดวงตาทั้งในแนวนอนและแนวดิ่งที่ทำให้ผิวหย่อนคล้อยลงมาบดบังความงดงามของดวงตา ดังนั้น หากเราดูแลผิวรอบดวงตาในแนวดิ่งที่อาจเกิดเป็นริ้วรอยต่างๆ ให้ลดลง และดูแลผิวในแนวนอนที่เป็นรูขุมขนให้แลดูเล็กลง นอกจากผิวรอบดวงตากระชับมากขึ้นแล้ว ดวงตาจะดูเด็กลงและสดใสมากขึ้นด้วย

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เอสเค-ทู รังสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์เทรนด์ความงามตลอดกาลของผู้หญิงที่ต้องการมีดวงตาที่ดูกลมโตและอ่อนเยาว์ คือ อาร์.เอ็น.เอ.พาวเวอร์ อาย ครีม แรดิคอล นิว เอจ (R.N.A.POWER EYE CREAM RADICAL NEW AGE) ซึ่งได้นำเทคโนโลยีการดูแลผิวในแนวนอนและแนวดิ่งมาจัดการพื้นที่บริเวณผิวรอบดวงตาให้ดูกระชับและเรียบ หลังจากการใช้งานอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 6 สัปดาห์ ซึ่งเป็นวิธีทำให้ดวงตาดูโตและเปล่งประกายอ่อนเยาว์ โดยไม่ต้องอาศัยคอนแทคส์เลนส์หรือขั้นตอนที่เป็นสุ่มเสี่ยงต่าง ๆ

ผลิตภัณฑ์ อาร์.เอ็น.เอ.พาวเวอร์ อาย ครีม แรดิคอล นิว เอจ ได้รับการตอบรับจากเหล่าเซเลบริตี้ทั่วโลกที่หลงรักในอานุภาพการทำงานอันทรงพลังของผลิตภัณฑ์ใหม่ของเอสเค-ทู เป็นอย่างดี

ทัง เว่ย แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเอสเค-ทู ผู้โด่งดังในเอเชีย “ฉันเป็นแฟนตัวยงของ STEMPOWER Eye Cream อยู่แล้ว ฉันจึงตื่นเต้นมากที่จะได้ลองใช้ R.N.A.POWER Eye Cream ตัวใหม่ เนื้อครีมที่นุ่มและไม่เหนียวเหนอะหนะทำให้ง่ายต่อการใช้งานทั้ง ๆ ที่เป็นบริเวณผิวรอบดวงตาและยังซึมซับอย่างรวดเร็วซึ่งเหมาะสำหรับการบำรุงผิวทันที เขาว่ากันว่าคุณแม่รุ่นใหม่มีเวลานอนไม่มากนัก ดังนั้น ฉันหวังว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะทำให้ดวงตาของฉันกระชับและสดใสได้!”

เคท แบลนต์เชตต์ โกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเอสเค-ทู และนักแสดงฮอลลีวู้ดที่มากความสามารถ “ฉันใช้เอสเค-ทู มามากกว่า15ปีและหลงใหลในนวัตกรรมที่อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์เสมอ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของเอสเค-ทูน่าทึ่งเป็นอย่างมาก และจากประสบการณ์ของฉัน ฉันกล้าพูดเลยว่าเอสเค-ทูทำได้จริงตามที่สัญญาไว้ รวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ R.N.A.POWER Eye Cream ด้วยเช่นกัน ผลิตภัณฑ์นี้มีเนื้อครีมที่บางเบาอย่างเหลือเชื่อ ฉันสังเกตว่ารอบดวงตาฉันดูเฟิร์มและกระชับยิ่งขึ้น และผิวก็ดูเนียนนุ่มขึ้นมาก”

พบกับผลิตภัณฑ์จาก SK-II ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ SK-II ทุกสาขา
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล
COMMENTS
อยากใช้ แตาราคามหาโหดนะ SK2
9 ส.ค. 2559 เวลา 12:29 น.