HNY-BNTop-SKII

[Cosme*Review] GARNIER Micellar Water กับ 5 เหตุผลดี ๆ ที่เราหลงรักขวดนี้หมดใจ

19 ส.ค. 2559

กระแสผิวสวยสุขภาพดีที่ได้รับความนิยมมาตลอดคือ "ผิวที่ไม่มีสิว ไม่มีริ้วรอย และนุ่มชุ่มชื่น" ซึ่งบ่อยเรากลับเผลอทำร้ายผิวโดยไม่รู้ตัวจากการทำความสะอาดผิวหน้าที่ไม่หมดจดเพียงพอ แต่วันนี้เราจะมาแนะนำไอเท็มเด็ด ที่สาว ๆ ทั่วโลกต่างเทใจให้ เพราะนอกจากจะทำความสะอาดเมคอัพและสิ่งสกปรกได้หมดจดแล้ว ยังไม่ต้องถูให้เกิดริ้วรอยอีกด้วย ซึ่งไอเท็มนั้นก็คือ Garnier Micellar Water

Beauty Blogger ทั่วโลกต่างหลงรัก GARNIER Micellar Water

ด้วยคุณสมบัติที่มาครบ ทั้งความอ่อนโยนเพราะเป็นสูตรน้ำ ไม่มีกลิ่นแอลกอฮอล์ และปราศจากน้ำหอม แต่กลับช่วยจัดการกับเมคอัพที่จัดเต็มมาทั้งวันได้อย่างที่ต้องการ ขอยืนยันอีกเสียงว่าเมคอัพแบบไหนก็สะอาดหมดจดไม่ต้องถู ด้วยคุณสมบัติของ **Micellar Technology**เทคโนโลยีตัวสําคัญในการทำความสะอาดเมคอัพ ซึ่งทำหน้าที่เหมือนแม่เหล็กดูดเมคอัพ ที่ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดหมดจดได้โดยไม่ต้องถู จึงไม่ทำให้เกิดริ้วรอย ผิวไม่เหนอะหนะหลังใช้ ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างในผิว ลดสาเหตุของการเกิดสิว หรือปัญหาผิวต่าง ๆ

จริง ๆ แล้วคลีนซิ่งสูตรน้ำมีให้เลือกมากมายหลากหลายแบรนด์ แต่ทำไมสุดท้ายสาว ๆ ถึงเลือกให้ GARNIER Micellar Water เป็นคลีนซิ่งในดวงใจของใครหลาย ๆ คน

5 เหตุผลที่คุณจะต้องหลงรัก Girnier Micellar Water

วันนี้แพรวจะเป็นผู้ทดสอบประสิทธิภาพ GARNIER Micellar Water ตัวนี้เอง มาดูกันซิว่าเพราะ สาว ๆ หลายคนต่างหลงรักเจ้า Cleansing ขวดนี้

▼ ฝาเป็นแบบปิดเปิด

▼ นี่คือหน้าก่อนจะทำการล้างนะคะ

ในรูปอาจจะดูแต่งไม่ค่อยจัด อาจเป็นเพราะเรื่องของแสงที่ถ่ายออกมาทำให้ดูนวล แต่ของจริงนี่คือแน่นนะจะบอกให้

▼ มาเริ่มกันเลย!! แพรวเป็นคนผิวแห้งค่อนไปทางผสม เพราะฉะนั้นแพรวจะเลือกใช้สูตรสีชมพู สำหรับผิวธรรมดา-มีแนวโน้มแพ้ง่ายค่ะ

▼ วิธีเช็ดคือ เท GARNIER Micellar Cleansing Water ลงบนสำลีให้ชุ่ม ๆ แล้วแปะไว้นะคะ "ไม่ต้องถู"

▼ ส่วนตัวแพรวใช้แล้วยังไม่แสบ ไม่ระคายเคืองนะคะ ใช้ได้ทั้งหน้า ตา ปาก
พวกอายแชโดว์ อายไลเนอร์ มาสคาร่ากันน้ำที่ไม่ได้ปัดหนาจนแข็ง ก็เช็ดออกได้ค่ะ

▼ ทาด๊าาาาา!! ด้านซ้ายคือส่วนที่เช็ดออกแล้ว เปรียบเทียบให้เห็นกับทางด้านขวาที่ยังไม่ได้เช็ด

▼ สังเกตว่ารองพื้น คิ้ว ลิปสติก หลุดออกหมดเลย ในส่วนของเมคอัพกันน้ำเทพ ๆ อย่างมาสคาร่าที่แพรวใช้อันนี้ แพรวใช้วิธีเท GARNIER Micellar Water ใส่สำลีให้ชุ่มนิดหนึ่งแล้วเอาแปะทิ้งเอาไว้ มาสคาร่าก็จะละลายหลุดออกง่ายขึ้นค่ะ อาจจะเช็ดซ้ำอีกสักรอบสองรอบก็หลุดเรียบร้อย จบในขวดเดียวเลยจ้า

▼ ความหน้าสดหลังจากเช็ดออกหมดทั้งหน้า

▼ เหลือแค่ในส่วนของมาสคาร่าที่ยังหลงเหลืออยู่บ้าง นอกนั้นล้างออกโอเคหมดทุกส่วน

▼ สะอาดหมดจดจนเห็นรอยกระ ฮ่าาาาาา ซึ่งแบรนด์เขาบอกว่าไม่จำเป็นต้องล้างน้ำตามก็ได้ หน้าก็ยังได้รับการบำรุงอยู่

▼ เปรียบเทียบก่อนและหลังล้างด้วย GARNIER Micellar Water ออกหมดไหมถามใจเธอดู!!

ความรู้สึกหลังจากที่แพรวได้ลองใช้ และก็เป็นคนใช้ Cleansing สูตรน้ำอยู่แล้ว แพรวรู้สึกว่าใช้ตัวนี้แล้วมันสะอาด อันดับแรกเลยคือ "มันไม่มีกลิ่น" ต่างจาก Cleansing แบรนด์อื่น ๆ อารมณ์เหมือนเราใช้น้ำเปล่าเช็ดเลย คือมันไม่เหนียว ไม่ได้รู้สึกว่าเรากำลังใช้สารเคมีเช็ดหน้าเราอยู่ แล้วมันล้างได้หมดเลย ทั้งรองพื้น ลิปสติก ส่วนเมคอัพที่กันน้ำอาจจะต้องแปะแช่ไว้นาน ๆ สักหน่อย แถมหลังล้างเสร็จก็ไม่ได้รู้สึกว่าหน้าแห้งตึงเลยสักนิด ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมสาว ๆ ถึงรักเจ้าเคลนซิ่งขวดนี้กันหัวปักหัวปำ เพราะมันล้างออกได้ถึงขนาดนี้ กับราคาที่ไม่แรง แต่ให้ประสิทธิภาพที่คุ้มค่า ใครจะไม่รักบ้างละ จริงปะ!

Gariner Micellar Water มี 2 ขนาด (ขนาด 125 ml. ราคา 99 บาท, ขนาด 400 ml. ราคา 249 บาท) และมีให้เลือก 2 สูตรด้วยกัน

สะอาดหมดจด สบายผิว หน้าใส ไร้สิวด้วย GARNIER MICELLAR WATER
ไม่ว่าเมคอัพจะเยอะไปไหน กันน้ำดีเพียงใด Cleansing สูตรน้ำใส ๆ นี่แหละ สะอาดเกลี้ยงทุกรูขุมขนแน่นอน

ช้อปปิ้ง GARNIER Micellar Water
 >>คลิกเลย<<

s p o n s o r e d r e v i e w

Dazzling Praew69 บทความ

รักเครื่องสำอาง รักสัตว์ รักดนตรี EDM ความสามารถพิเศษกินขนมแทนข้าวได้

รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล
COMMENTS
เริศคะ รีวิวดีงามม ต้องจัด
26 ส.ค. 2559 เวลา 14:53 น.
น่าลองใช้ค่ะ
25 ส.ค. 2559 เวลา 16:51 น.
ผลิตภัณฑ์น่าใช้ (หน้าน้องแพรวใสมากๆ)
25 ส.ค. 2559 เวลา 11:04 น.
น่าลอง
22 ส.ค. 2559 เวลา 13:50 น.
น่าใช้
20 ส.ค. 2559 เวลา 21:43 น.
gooood
20 ส.ค. 2559 เวลา 14:55 น.
เล็งคลีนซิ่งตัวนี้อยู่เหมือนกัน น่าใช้ เดี๋ยวซื้อใช้แน่นอน
20 ส.ค. 2559 เวลา 12:33 น.
โอเคร อยุ่นะ พึ่งสั่งมาใช้ ราคาก้อไม่สูงไป
20 ส.ค. 2559 เวลา 11:58 น.
เดี๋ยวต้องไปหาซื้อมาลองบ้างเเล้วค่าาา
20 ส.ค. 2559 เวลา 2:23 น.
พี่ใช้มาสคาร่าของอะไรคะ
19 ส.ค. 2559 เวลา 21:09 น.
ชอบมากค่ะ ใช้ดีจริงๆ
19 ส.ค. 2559 เวลา 20:11 น.