วันนี้ cosme*net จะพาไปทำตัวชิว ๆ กันแถวสุวรรณภูมิ แต่ไม่ได้ไปบินนะคะ เราจะไปเปลี่ยนที่นอนกันที่ Suvarnabhumi Ville Skybar & Restaurant โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิและบาร์ Rooftop แบบเห็นเครื่องบินแบบใกล้สุด ๆ อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล ตรงลาดกระบังนี่เอง
ห้องพักที่ Suvarnabhumi Ville เริ่มต้นที่ 3000 บาทค่ะ ซึ่งห้องที่เราพักในคืนนี้เป็นห้องดีลักซ์ติดสระว่ายน้ำ แค่เดินออกไปเปิดประตูก็ถึงสระว่ายน้ำเลย สะดวกและส่วนตัวมาก ๆ
อยู่ที่นี่มีครบทุกอย่างค่ะ ตกเย็นเราไปฝากท้องกันไว้ที่ห้องอาหารของทางโรงแรม อยู่ชั้นสองฝั่งล็อบบี้ของโรงแรม ไปดูหน้าตาของอาหารที่เราสั่งมากันดีกว่า
พอท้องอิ่มเรียบร้อย เราไปนั่งย่อยอาหารแบบชิว ๆ กันต่อที่ Sky Bar เป็นบาร์ดาดาฟ้าของทางโรงแรม ซึ่งขอบอกว่าแค่บรรยากาศก็กินขาดแล้วค่ะ เพราะสามารถมองเห็นวินสนามบินสุวรรณภูมิแบบใกล้มาก ๆ เราก็นั่งจิบค็อกเทลไป ดูเครื่องบินไป คือมันเริ่ดมาก ๆ สำหรับใครที่กำลังหาบาร์ดาดฟ้านั่งสวีทกับแฟน เราแนะนำเลยค่ะ บรรยากาศได้สุด ๆ
Suvarnabhumi Ville Skybar & Restaurant อยู่ซอยกิ่งแกว 64 อำเภอบางพลี สมุทรปราการ แค่ 9 นาทีก็ถึงสนามบินแล้วค่ะ
อ่านจบ ถ้าแชร์ เราแจกฟรี!!!
ห้องพัก และ บัตรทานอาหาร จากโรงแรม Suvarnabhumi Ville
1. ห้องพัก Premier Suite Pool Access Room มูลค่า 7,200 บาท 1 คืน
2. บัตรทานอาหาร ห้องอาหาร Sky Bar & Restaurant มูลค่า 1,000 บาท
กติกา
2.เพียงแค่แชร์คอนเทนต์นี้ อธิบายความรู้สึก "ทำไมถึงอยากไป Suvarnabhumi Ville Sky Bar & Restaurant" (อย่าลืมเปิด Public นะจ๊ะ)
3.พร้อมใส่แฮชแท็ก #cosmereviewsuvarnabhumiville
เริ่ม 29 พฤศจิกายน - 5 ธันวาคม 2559 นี้
ประกาศผู้โชคดีวันที่ 7 ธันวาคม 2559
ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจากเราได้แก่ คุณ Rinraphat Wongthanasirikhun (Facebook)
ภายในวันศุกร์ที่ 9 ธ.ค. 59 นี้นะคะ ไม่เช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์