13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

[Cosme*Review] รีวิวผ้าอนามัย quiescent พกได้ไม่เขิน ดีต่อใจ และน้องสาว

7 ส.ค. 2560

ผ้าอนามัย เป็นอะไรที่สาว ๆ น่าจะได้เซย์ไฮกันทุกเดือน การเลือกผ้าอนามัยจึงเป็นอะไรที่สำคัญต่อสาว ๆ มากกกกก... ต้องซึมซับเยี่ยม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ไม่เลอะ และที่สำคัญต้องอ่อนโยนต่อน้องสาวของเรา ไม่อับชื้น

วันนี้เลยขอหยิบผ้าอนามัยอีก 1 ยี่ห้อมารีวิว นั่นก็คือ 'quiescent' สาว ๆ บางคนอาจจะเคยผ่านหูผ่านตามาบ้างแล้ว ตามท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ หรือ เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ ขอบอกว่าน่ารักมากกก จนไม่แน่ใจว่าเป็นผ้าอนามัยจริงหรอ? แค่เห็นแพคเก็จก็ดีต่อใจขนาดนี้ เดี๋ยว cosme*net จะมารีวิวว่าดีต่อน้องสาวแค่ไหนกันนะจ๊ะ ^^

ผ้าอนามัย quiescent จะมีให้เลือกทั้งหมด 3 ไซส์

SIZE S : FRESH IN THE MORNING
Fresh in the Morning หนึ่งกล่อง สบายตัวรับวันมาน้อยตั้งแต่ตื่นนอน สดใสได้ทั้งวัน ด้วยความยาว 240 มิลลิเมตร บรรจุ 12 ชิ้นภายในกล่อง

SIZE M : ONE FINE DAY
One Fine Day หนึ่งกล่อง วันมามากก็ไม่หวั่นไหว เพิ่มความมั่นใจให้กับคุณได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยความยาว 280 มิลลิเมตร บรรจุ 12 ชิ้นภายในกล่อง

SIZE L : FREE TO DREAM
Free to Dream หนึ่งกล่อง เตรียมฝันหวานยามค่ำคืน ไร้กังวลยามหลับไหล ด้วยความยาว 330 มิลลิเมตร บรรจุ 9 ชิ้นภายในกล่อง

ที่ได้มาทดลองจะเป็น Size S นะคะ ไว้ใช้กลางวัน สำหรับวันมาน้อย

แบรนด์เคลมเลยว่าเป็นฝ้ายบริสุทธิ์ ระบายความร้อนได้ดีเยี่ยม ลดความร้อนที่อับสะสม
ระบายเหงื่อ ซึ่งเป็นสาเหตุของกลิ่น

ในกล่องมีทั้งหมด 12 ชิ้น 180 บาท
(*ราคาจากหน้าเว็บ quiescent-life.com/product/size-s)

ตัวผ้าอนามัยจะห่อด้วยกระดาษสีพาสเทลน่ารัก หลังจากเปิดใช้ อย่าเพิ่งทิ้งซองกระดาษนะคะ
เก็บไว้ใช้ตอนห่อผ้าอามัยทิ้ง เพื่อความสะอาด สบายตาค่ะ

ข้างในยังบรรจุห่ออีกชั้น

ความยาวผ้าอนามัย ยาว 240 มิลลิเมตร ตัวผ้านุ่มมากกกก
เป็นฝ้าย ใส่แล้วสบายต่อน้องสาวน่าดู

ทดสอบการซึมซับ ลองเทน้ำลงไป

ซึบซับดีมากกกก ซึมลงไปเลยในผ้าอนามัย
ลองไปฟังความเห็นของสาว ๆ cosme*net ดูค่ะ ว่าผ้าอนามัยอันนี้ดีต่อใจแค่ไหน

แพรว :: "นุ่มมากกกก แต่แบบหนาไปซักนิด คยาวมากถึงจะเป็นแค่ไซต์ S คือหมดกังวลเรื่องเลอะไปได้เลย"

หนูนา :: "พอดีว่าใช้ใส่ตอนใกล้หมด ใส่ตอนนอนปกติมันจะชอบไถลออกนอกรันเวย์แต่อันนี้ค่อนข้างติดแน่นดี กระชับ กาวไม่หลุดตลอดคืน แล้วก็ไม่บาด คือปกติถ้าอันไหนซึมดี ๆ มันจะชอบเป็นใย ๆ แบบตาข่ายเพื่อล๊อกประมาณนั้นมั้ง แต่อันนี้เป็นสัมผัสนิ่ม ๆ แบบสำลี ไม่ระคายเคือง เรื่องซึมซาบไม่แน่ใจ แต่ก็ไม่เลอะ ตอนเช้าตื่นมารู้สึกแห้งสบายดี"

ยุ :: "หนาไปหน่อย แต่นุ่มมากกกก ถ้าเทียบกับยี่ห้อที่เคยใช้ประจำ คือใส่ เหมือนไม่ได้ใส่ แต่ของ quiescent เหมือนใส่ผ้าอนามัยตลอดเวลา แต่เรื่องการซึบซับดีเยี่ยมจริง ๆ ไม่อับชื้น ไม่เหนอะหนะ ไม่ระคาย แห้งเร็วดี ถ้าเป็นวันที่นั่งทำงาน หรืออยู่บ้านใส่ตัวนี้ค่อนข้างโอเค ถ้าใส่ไปข้างนอก จะรู้สึกใหญ่ไปนิด"

ฟ้าใส :: "แวบแรกที่เห็นชอบแพคเกจจิ้งมากกกก ตัวผ้าอนามัยถูกออกแบบมาให้อยู่ในซองสีสันสดใสน่ารัก เห็นแล้วทำให้รู้สึกอยากใช้ขึ้นมาทันที ชอบตรงที่แผ่นบางไม่หนามาก ระหว่างวันไม่ห่อตัว ไม่ถูกบีบให้เสียทรง ช่วงปีกด้านข้างใหญ่และติดหนึบดีทำให้ไม่เลื่อนหลุด ไม่เลอะชั้นใน แม้แต่ช่วงวันแรก ๆ ที่มีประจำเดือนก็สามารถใช้ได้ ราคาค่อนข้างสูงแต่โดยส่วนตัวก็คิดว่าโอเค รับได้อยู่ค่ะ"

หากสนใจอยากทดลองใช้ มีจำหน่ายแล้วที่
เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อป ซุปเปอร์มาเก็ต, กูร์เมต์ มาร์เก็ต, โฮม เฟรช มาร์ท, all about you, Seek 35

ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยThe Power of Peer Reviews: พลังของรีวิวจากผู้ใช้จริง กับการตลาดเครื่องสำอางที่โปร่งใสคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล
COMMENTS
ดีค่า
31 ส.ค. 2560 เวลา 18:31 น.
น่ารัก
21 ส.ค. 2560 เวลา 13:09 น.
คือดีอ่ะ  แพคเกต น่าใช้มาก
16 ส.ค. 2560 เวลา 21:49 น.
น่าใช้มากๆ แต่ราคาก็แรงเอาได้เลย
16 ส.ค. 2560 เวลา 13:23 น.
น่ารักๆ
10 ส.ค. 2560 เวลา 15:01 น.
มันน่าพกอ่ะ หยิบออกมาได้แบบไม่ต้องหลบๆซ่อนๆ แต่ว่าราคา..อื้มมใช้ได้เลย
9 ส.ค. 2560 เวลา 16:01 น.
น่ารักจัง
8 ส.ค. 2560 เวลา 19:34 น.
cuteee
8 ส.ค. 2560 เวลา 13:29 น.
ทำไมน่าร๊าก
8 ส.ค. 2560 เวลา 1:45 น.
WoWwwwwwww
7 ส.ค. 2560 เวลา 15:33 น.