ครบไป 5 จุดเสียวของผู้หญิง และที่สำคัญ...อย่าอ่านคนเดียว!
ต้องบอกต่อให้ไปถึงหูผู้ชายด้วยนะ แล้วจะได้ประโยชน์กันทั้งสองฝ่าย สู้ ๆ ค่ะ
เรื่องที่ต้องรู้(เพิ่ม)...
- นอกจากจุดเสียวบริเวณนั้นแล้ว ผู้หญิงเรายังเสียวได้(แต่ไม่ใช่ถึงจุดสุดยอด) จากส่วนอื่น ๆ บนเรือนร่าง เช่น แผ่นหลัง สีข้าง ท้องน้อย หรือต้นคอ แต่ละคนก็จะเสียว สยิว ต่างกันไป
- วิธีให้แฟนช่วยตามหา G Spot คือให้คุณนอนหงาย แล้วคุณผู้ชายก็หงายนิ้วสอดเข้าไปจนถึงประมาณนิ้วข้อที่สอง กระดกนิ้วขึ้น ก็จะเจอ ซึ่งเมื่อถูกกระตุ้นแล้ว จุด G Spot ก็จะพองตัวอวบใหญ่ขึ้นด้วย
- งานวิจัยใหม่ ๆ พบว่า นอกจาก 5 จุดหลัก ๆ ที่ว่ามานั้น บริเวณปากทางเข้าก็คือจุดเร้าอารมณ์ที่ช่วยได้เยอะมาก กระตุ้นตรงนั้นกันเยอะ ๆ แล้วจะจบสวย
- การหายใจในขณะมี Sex ก็ช่วยให้ถึงจุดสุดยอดได้ อย่ามัวแต่ตื่นเต้นจนเผลอกลั้นหายใจละ นี่แหละคือปัญหาที่ทำให้ผู้หญิงไม่ค่อยถึงจุดสุดยอดกัน
นอกจากจุดเสียวของผู้หญิงแล้ว ผู้ชายก็มีจุดอ่อนจุดเสียวเหมือนกันนะ ดูที่นี่เลย!
เนื้อหาโดย : เว็บรีวิวเครื่องสำอาง cosmenet.in.th