"ดวงตา" เป็นอวัยวะที่บอบบางมาก เพราะฉะนั้นสาว ๆ คนไหนที่รักการเมคอัพดวงตา ถ้าแต่งให้สวยได้ ก็ต้องล้างให้สะอาดได้เช่นกัน cosme*net รวบรวม Eye Remover ทั้ง 9 แบรนด์ ที่ราคาไม่เกิน 300 บาท ทั้งหมดนี้้ที่เราแนะนำรับรองว่าคุณภาพเริ่ด ล้างได้สะอาด อ่อนโยนต่อดวงตา ที่สำคัญราคาน่ารักมากกกกก!
เชื่อว่าหลายคนคงเคยลองใช้รีมูฟเวอร์ขวดนี้มาแน่นอน เพราะทีมงานของ cosme*net ก็ใช้ตัวนี้เหมือนกัน หมดไปหลายขวด ล้างพวกมาสคาร่ากันน้ำได้ดีมาก หลุดออกหมด แถมไม่ระคายเคืองตา ไม่แสบแต่อย่างใด ในราคาไม่ถึง 200 บาท เป็นใครจะไม่ชอบบ้างละ
รีมูฟเวอร์ของ L'oreal ขวดนี้มีความคล้ายกับตัวบนเลย ล้างมาสคาร่ากันน้ำออกหมด ไม่แสบ ไม่เคือง แต่ราคาจะแพงกว่า เพราะขวดมันใหญ่กว่า และใช้ได้นานกว่า
หลังจากที่ Nivea ได้ปล่อย Cleansing Water ออกมาและกลายเป็นลูกรักของใครหลายคน รีมูฟเวอร์ของ Nivea ก็ดีไม่แพ้กันค่ะ แต่ขอติเรื่องแอบมันไม่หน่อยเวลาเช็ด
[BANNER_CONTENT]
แรกได้ว่าปีนี้เป็นปีของ Yves Rocher จริง ๆ เพราะมีหลายโปรดักส์ของแบรนด์นี้ใช้ดี รีมูฟเวอร์ขวดนี้ก็เช่นกัน ถ้าเมื่อไหร่ที่ช้อปมีโปรโมชั่น ก็รีบซื้อตุนไว้ด่วนเลย
เป็นรีมูฟเวอร์แบรนด์คนไทยที่เริ่ดจริง ๆ เนื้อสัมผัสเบามากกกกก เหมือนเราใช้น้ำล้างตา ไม่รู้สึกหนัก ไม่มันเยิ้ม ไม่แห้งตึง ซึ่งรีมูฟเวอร์ขวดนี้จะมีส่วนผสมของอโลเวราด้วยนะ
รีมูฟเวอร์แบรนด์ไต้หวันที่เพิ่งเข้ามาในไทยได้ไม่นาน เป็นทั้งรีมูฟเวอร์และบำรุงในขวดเดียวกัน และที่สำคัญคือ เป็นสูตรอ่อนโยนด้วยค่า pH 7.5 เทียบเท่ากับค่า pH ของน้ำตา เลยไม่ทำให้แสบตาแม้ว่ามันจะเข้าตาก็ตาม
รีมูฟเวอร์ของ Za ขวดนี้ผสมผสานส่วนผสมทำความสะอาดแบบดับเบิ้ลเลเยอร์ โดยน้ำและน้ำมันจะรวมตัวกันทำความสะอาดเมคอัพทุกชนิด โดยเฉพาะแบบ Waterproof ได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน
ตัวสุดท้ายที่ cosme*net นำเสนอเป็นของ in2it เช็ดแล้วไม่แสบ ไม่มันหาซื้อง่าย ราคาน่ารักมาก ๆ
หมดทั้ง 9 ขวดที่ cosme*net แนะนำ ขอย้ำอีกครั้งว่ารีมูฟเวอร์แต่ละขวดราคาไม่เกิน 300 บาท! เพราะของดีไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป หรือใครที่มีีีีีตัวเด็ดนอกเหนือจากนี้ ก็มาแชร์ความคิดเห็นกันได้นะคะ :)