Stylenanda The Pink Hotel Bangkok
แห่งที่ 2 โลก ชมพูจริง เก๋จริง!!
มันจี๊ดมากค่ะสาว ๆ หลังจากที่แบรนด์บิวตี้และไลฟ์สไตล์สายเกาหลีสุดปรี๊ดส์อย่าง Stylenanda เปิดชิมลางที่บ้านเราตามห้างสรรพสินค้าเครือเดอะมอลล์ Stylenanda Pink Hotel Bangkok ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวเต็มรูปแบบกันไปที่สยามสแควร์ ซอย 5 ซึ่งนับว่าเป็นสาขาที่ 2 ต่อจากเมียงดงกันเลยทีเดียว บรรยากาศสีชมพูฟรุ้งฟริ้งราวกับยกเกาหลีมาไว้บ้านเรากันทั้ง 4 ชั้นของร้านจะมีอะไรบ้าง...แพรวขอพาไปดู ณ บัดนาวว ♥
ชั้นแรกจะเป็นคอนเซ็ปต์สวนสนุก สังเกตว่าตรงแคชเชียร์จะออกแบบให้เหมือนกับที่ขายตั๋วเครื่องเล่นในสวนสนุก พอเราเข้ามาก็เจอกับไอเท็มสุดฮิตของสาว ๆ เลยค่ะ อย่างเครื่องสำอางจาก 3CE by Stylenanda มีให้เลือก ให้ลอง จุใจ ครบทุกไลน์กันเลย!!!
∼ น่าลองทุกชิ้นเลย ∼
ต่อมาเป็นชั้นที่ 2 ของ Pink Hotel ชั้นนี้ก็ยังมีเครื่องสำอางจาก 3CE ให้สาว ๆ ได้ช้อปกันอีก แถมด้วยเสื้อผ้าน่ารัก ๆ และทีเด็ดของชั้นนี้จะมีมุม Photo Zone เป็นมุมสตูดิโอสุดคิ้วท์ มี mock up เครื่องสำอาง 3ce แบ๊ว ๆ เป็นพร็อพ ให้สาว ๆ ได้ถ่ายรูปเล่นกันอีกด้วยน้า ขอบอกว่าคิ้วเว่อร์ ใครมาที่นี่ต้องมาถ่ายรูปที่มุมนี้นะ
▼Pink Hotel Bangkok Lip Color Mini Kit Exclusive Collection
เป็นเซ็ตรวมลิป 5 สียอดฮิตที่ขายดีในเมืองไทย น่ารักมาก มีคำว่า Bangkok ด้วย
มีขายที่ Pink Hotel เท่านั่นนะ ราคา 1,650 บาทค่ะ
▼มุมถ่ายรูปที่ทาง stylenanda เขาจัดให้ น่ารักแบบไม่ไหวแล้วววว
∼ แชะกันซักหน่อย ;) ∼
ส่วนชั้นที่ 3 จะเป็นส่วนของเสื้อผ้าและเครื่องประดับ มาในคอนเซ็ปต์ "NANDA LAUNDRY ROOM" แต่ใช่ว่าเป็นร้านซักรีดนะคะ นี่เป็นกิมมิคเก๋ของร้านเสื้อผ้าเครื่องประดับของ Stylenanda เขาต่างหากล่ะ
▼ตรงนี้เป็นหน้าแคชเชียร์ค่ะ ตอนแรกแอบตกใน นึกว่ามีบริการซับอบรีดด้วย ฮ่าาา
ชั้นสุดท้ายเป็นชั้นบนสุดของ Pink Hotel จะเป็นคาเฟ่ในนามว่า "PINK POOL CAFE" ค่ะ จะให้ฟีลลิ่งเหมือนเรากำลังอยู่ริมสระว่ายน้ำ มีเครื่องดื่มให้บริการ บรรยากาศของร้านน่ารัก คือถ่ายรูปได้ทุกมุมจริง ๆ ได้ฟีลสุด ๆ