ฝนตกทุกวันเลย! ส่งท้ายหน้าฝนด้วยพายุกันแบบโครม ๆ แต่งหน้าหน้าฝนเป็นอะไรที่ยุ่งยากและต้องพิถีพิถันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเรื่องของ
"ตา" มาสคาร่าอะไรปัดก็ร่วง ปัดก็เลอะ ดำปิ๊ดปี๋เป็นหมีแพนด้าเลย.. วันนี้ cosme
*net ขอมาแนะนำ 5 มาสคาร่ามาแรง!!! ตอบโจทย์ไม่ว่าจะหน้าฝน หรือสาวที่มีหนังตามัน ไม่ว่าจะปัดอะไรไม่รอด วันนี้เรามีทางออกให้กับสาว ๆ กันแล้วจ๊ะ ไปดูกัลลลล
♥
▲ เปรียบเทียบขนาด / ราคา ของมาสคาร่าแต่ละแบรนด์
▲ ขนตาที่ดัดขนตาเรียบร้อยแล้ว ก่อนปัดมาสคาร่า
มิสทีนมาแล้วค่ะ.. คุณเอ๋ย ใครจะไปคิดว่าของถูกและดีมีอยู่จริง! ราคาหลักร้อย แต่ให้ผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์มาก ด้วยขนแปรงพิเศษ "Spiral Spread Brush" ทำให้เข้าถึงขนตาแบบเส้นต่อเส้น ปัดง่าย ไม่จับเป็นก้อน สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เลอะเปรอะเปื้อนระหว่างวัน แต่ก็จะแอบมีบ้างถ้าเลอะ ก็จะเลอะออกมาเป็นคล้าย ๆ ไฟเบอร์ คือไม่เป็นคราบปื้นแบบหมีแพนด้าแน่นอน
ถือว่าเป็นมาสคาร่าสูตรกันน้ำอีกแบรนด์ที่ดังใน Twister กับ 'Push Up Drama' คือ ทั้งยก ทั้งดัน และป้องกันการดราม่า (น้ำตา) ด้วยนวัตกรรมหัวแปรงรูปถ้วย ช่วยให้การปัดเข้าถึงแบบเส้นต่อเส้น เนื้อมาสคาร่าแบบครีมมี่ปัดง่าย ล็อกขนตาให้หนา ไม่มีตกตลอดวัน แต่พอได้ลองแล้วเรื่องการยก ดัน ของขนตาถือว่าดีเลยค่ะ แต่การไหลเยิ้มเมื่อเจอกับความมันก็ยังพอมีให้เห็นบ้าง สาวหนังตามันอาจจะต้องเลี่ยง
เป็นมาสคาร่าที่ว่ากันว่าสามารถปัดไปเล่นน้ำก็ไม่เลอะ! เป็นสูตรที่ปราศจากไฟเบอร์ จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่มีเศษมาสคาร่าร่วงหล่นบริเวณใต้ดวงตา และด้วยส่วนผสมของ Silicone Resin ให้ทำให้แปลกใจเลยว่าทำไมถึงปัดแล้วไปเล่นน้ำได้เลย กันน้ำและความมันได้ดีเว่อ และช่วยให้ขนตางอนเด้ง ยาวขึ้นอีก ปัดแล้วยังดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน แต่ข้อเสียของตัวนี้คือจะแอบแห้งช้านิดหน่อยเวลาปัดบนขนตา อาจจะไม่เหมาะกับวันที่รีบ ๆ
มาสคาร่าที่แม่ชมใช้ปัดที่งานคานส์ที่ผ่านมาก ปัดได้เด้งแค่ไหนดูจากแม่ก็พอจะคอนเฟิร์มได้แล้ว ♥ มาสคาร่าตัวนี้นอกจากจะกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีแล้ว ยังช่วยให้ขนตาหนาฟู ยาว งอน เพียงแค่ปัดเบา ๆ ด้วยหัวแปรงไฟเบอร์ ทำให้ต่อขนตาได้แบบเส้นต่อเส้น cosme*net แนะนำว่าก่อนปัดให้ซับเนื้อมาสคาร่าออกด้วยทิชชู่นิดนึงก่อน จะช่วยให้การปัดเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น เพราะถ้าไม่อย่างนั้นตอนปัดจะแอบเป็นก้อน ๆ ค่ะ
มาสคาร่าสองหัวที่ดูผ่าน ๆ อาจจะคิดว่าใช้งานยากหน่อยเพราะต้องปัด Mascara Base (ด้านที่เป็นสีขาว) ก่อนที่จะปัดทับด้วย Mascara (ด้านสีดำ) ทับ แต่สาว ๆ ค้า นี่อยากจะบอกว่าผลลัพธ์ที่ได้กับการเสียเวลาอีกนิดเนี่ยมันก็คุ้มอยู่นะ! เพราะให้ทั้งคนตาที่เด้ง งอน และยังกันน้ำ กันความมันได้ในระดับที่ถือว่าดีเยี่ยมเลยทีเดียว
สรุปผลลัพธ์ ♡♡ เมื่อปัดมาสคาร่าไปแล้ว 8 ชั่วโมง
และนี่ก็คือ
Mascara ตัวฮิต กันน้ำรับหน้าฝนในปี 2018 ทั้ง 5 ตัว ที่ cosme
*net หยิบขึ้นมาแนะนำจาก
Ranking of Mascara จากรีวิวผู้ใช้จริง และเขียนรีวิวบอกต่อจริง ๆ ค่าาา
เพื่อน ๆ สามารถดูจัดอันดับมาสคาร่าโดยจิ้มที่รูปได้เลย ตัวไหนใช้ดีมารีวิวแนะนำกันได้นะคะ <3
No Sponsored Content