1 แถม 1 จัดไป "BANOBAGI" มาสก์ใช้ดี สูตรจากร.พ.ศัลยกรรมในจากเกาหลี!!

11 ธ.ค. 2561

BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask ซื้อ 1 แถม 1

มาสก์ดี ๆ ที่ใช้จริงในโรงพยาบาลศัลยกรรม จัดโปรพิเศษ
ซื้อ 1 แถม 1 ทันที !!!

มีให้เลือกทั้งหมด 4 สูตร ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว
แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้(ผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิว)

Lifting / Hydrating / Relaxing / Whitening

ราคาแผ่นละ 88 บาท

โปรโมชั่นมีตั้งแต่วันนี้จนถึง - 26 ธ.ค. 61 ที่ร้าน Watsons ทุกสาขา

BABOBAGI Vita Genic Jelly Mask มาสก์วิตามินที่คิดค้นและพัฒนาสูตรโดยทีมแพทย์ด้านผิวหนังโรงพยาบาลบาโนบากิ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมและผิวหนังอันดับ 1 ของประเทศเกาหลี
  • วิตามินมาสก์ในรูปแบบ "เนื้อเจลลี่เซรั่ม" เพื่อผิวอ่อนกว่าวัยและกระจ่างใสในหนึ่งเดียว
  • แผ่นมาสก์เป็น Cotton (เส้นใยธรรมชาติ) 100% เหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย มีความยืดหยุ่น สามารถโอบอุ้มเนื้อเซรั่มได้
  • เซรั่มเนื้อเจลลี่ นำพาสารอาหารเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี
  • ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ
  • เติมน้ำให้ผิวรู้สึกสดชื่น
  • มอบความสดใสให้กับผิวหน้า

COMMENTS
17 ธ.ค. 2561 เวลา 10:19 น.
14 ธ.ค. 2561 เวลา 21:33 น.
น่าสนใจ
14 ธ.ค. 2561 เวลา 16:29 น.
ซื้อมาลองแล้ว ใช้ดีค่ะ
14 ธ.ค. 2561 เวลา 13:21 น.
ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ
14 ธ.ค. 2561 เวลา 8:11 น.
13 ธ.ค. 2561 เวลา 16:57 น.