สวัสดีค่าสาวๆ
*cosmenet วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับรองพื้นรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Laura Mercier แค่ชื่อแบรนด์ก็บ่งบอกแล้วเน๊อะ ว่างานผิวต้องดีงามแน่นอน โดยรองพื้นลอร่ารุ่นใหม่นี้จะเป็น รองพื้นเล่นแสงสวยทุกโหมด! จะแสงโหมดไหนผิวก็เปล่งประกายสวย ว่าแล้วไม่รอช้า ไปดูรีวิวกันเลยดีกว่าว่าดีงามตามคำเคลมไหมน๊า ~
LAURA MERCIER Foundation Primer Hydrating 1,690 THB
ก่อนที่จะลงผิวด้วยรองพื้น เราก็ควรจะเตรียมผิวด้วย
ไพรเมอร์กันก่อน เพื่อปรับผิวให้เรียบเนียน ลงรองพื้นได้ง่ายขึ้น และเมคอัพติดทนมากขึ้นนั่นเองค่า ซึ่งไพร์เมอร์รุ่นนี้จะมีจุดเด่นที่ ไม่อุดตันรุขุมขน อ่อนโยนสำหรับผิวบอบบาง เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยวิตามินเอ, ซี และอี รวมถึงกลีเซอรีน และไฮยาลูรอนิค แอซิด
(อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม คลิก)
▲ ไพรเมอร์เนื้อเจลบางเบาเกลี่ยง่าย ให้อารมณ์แบบเจลครีมเลยค่ะ เซตตัวได้ไว ไม่เหนอะหนะ
LAURA MERCIER Flawless Lumière Radiance-Perfecting Foundation 1,900 THB
รองพื้นรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ให้คำเคลมว่า
#รองพื้นสวยทุกแสง ! เนื้อสัมผัสบางเบา ให้การปกปิดในระดับ Medium - Full Coverage ช่วยเผยผิวให้เปล่งประกาย เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้นสูงสุด 15 ชั่วโมง มาพร้อมโพลีเมอร์ที่เคลือบผิวให้รองพื้นติดทนนาน
▲ แพคเกจขวดแก้ว มาพร้อมหัวปั๊ม ใช้งานได้สะดวก
▲ สวอชรองพื้นสี IVORY โทนขาวเหลือง และ MACADAMIA โทนปานกลางอมชมพู ค่ะ
รองพื้นรุ่นนี้มีสีให้เลือกถึง 30 สีเลย เพื่อน ๆ สามารถเลือกเฉดสีได้ที่เคาท์เตอร์ของแบรนด์เลยค่า ^ ^
LAURA MERCIER Flawless Foundation Sponge 690 THB
ฟองน้ำแต่งหน้าที่ออกแบบพิเศษ เป็นรูปตัว S ทำให้ได้รูปทรงที่เข้ากับรูปหน้าได้เป็นอย่างดีค่ะ ช่วยให้เกลี่ยรองพื้นได้เรียบเนียน รองพื้นเซตตัวเข้ากับผิวได้ดีขึ้น ให้ผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ เนื้อฟองน้ำไม่กินรองพื้น ป้องกันแบคทีเรีย และไม่มีส่วนผสมของยาง
▲ ฟองน้ำรูปทรง S-Curve รับกับทุกรูปหน้า ส่วนโค้งคือพอดีทั้งใบหน้าจริง ๆ ไม่ว่าจะตรงแก้มหรือคาง เข้าทุกซอกมุม!
ว่าแล้วก็มาดูผลลัพธ์กันเลยค่ะ ผิวที่ได้หลังจากลงรองพื้นจะเป็นยังไงบ้างนะ?
♥ ความรู้สึกหลังการใช้ Flawless Lumière Radiance-Perfecting Foundation ♥
เนื้อรองพื้นมีความข้นปานกลาง ไม่ได้รู้สึกหนานักผิว และไม่ได้บางเหลวเป็นน้ำ เราใช้คู่กับฟองน้ำ เกลี่ยง่ายดีค่ะ เม็ดสีชัด ไม่ต้องใช้รองพื้นปริมาณมากก็ทั่วใบหน้าแล้ว ที่ประทับใจคือรองพื้นปกปิดดีใช้ได้เลย สามารถทาทับเพิ่มในจุดที่ต้องการปกปิดได้อีกด้วย ปกปิดรูขุมขนได้ดี
ผิวหน้าดูเนียนสวยมากกกกก แต่ก็ดูเป็นผิว เนียนในระดับที่ประทับใจ ผิวดูวาว ๆ เล่นแสงแต่ไม่ฉ่ำเกินไป ชอบค่ะ >_<
ส่วนเรื่องการคุมมัน และความติดทน
ให้คะแนนเต็มเลย เวลาผ่านไปผิวไม่ได้ดูมันจนเยิ้ม ดูวาว ๆ กำลังดีมากกว่า ซับมันผิวก็โอเคแล้ว (ทางเราผิวมันขั้นสุด ยังไงก็ต้องมีมันขึ้นนิ้ดดนึง) ถึงแม้จะเป็นรองพื้นที่ให้ความชุ่มชื้น แต่ติดทนผิวดีมากกกก ไม่ไหลเยิ้ม ไม่เป็นคราบ ทับใจอีกแล้ว!
สรุป เป็นรองพื้นที่ให้ผิวเล่นแสงสวยตามคำเคลมจริง ๆ จ้าาา โดยเฉพาะแสงสีส้มนวล ๆ บอกเลย ผิวนวลผ่องมากกกก รอยสิวตั่งต่างเบลอ ๆ ดูหายไปเล๊ย เหมาะแก่การทาไปดินเนอร์ใต้แสงเทียนยิ่งนักค่ะ อิอิ
ชอบกด LIKE ใช่กด SHARE สาว ๆ อย่ารอช้า โควต้าวันวาเลน์ไทน์มาถึงแล้วค่าาา มีแฟนก็แท็กแฟนโล้ดดด ♥