[Cosme*Update] ส่งท้ายเดือนกุมภาพันธ์กับไอเทมออกใหม่น่าสนใจ กำเงินไว้ให้แน่น!

26 ก.พ. 2562
อัพเดทเครื่องสำอางออกใหม่ 2019

แปป ๆ ก็จะผ่านเดือนกุมภาพันธ์แล้ว อะไรมันจะไวขนาดนี้จริงมั้ยคะ หรือเพราะว่าเดือนนี้มีน้อยวันกันนะ ฮ่าาาาาา โอเค! ไม่พูดเยอะ วันนี้ cosme*net จะพาสาว ๆ ทุกคนไปอัพเดทผลิตภัณฑ์ออกใหม่ช่วงสัปดาห์สุดท้ายของเดือนแห่งความรักกันค่ะ มีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย~

กรี๊ดสุด ณ ตอนนี้ก็ต้องยกให้กับลิป Afterglow Lip Balm จากแบรนด์ Nars เป็นลิปที่จะช่วยมอบความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงสภาพริมฝีปากให้นุ่มนวล เรียบเนียน พร้อมสีโปร่งใสที่ให้สัมผัสบางเบา เงางาม แลดูอิ่มเอิบเป็นประกายเงางามและดูสุขภาพดี ราคาอยู่ที่แท่งละ 1,090 บาท

Nars Afterglow Lip Balm

แบรนด์เครื่องสำอางจากฝรั่งเศสสุดน่ารักอย่าง Paul & Joe ก็ออกคอลเลคชั่นใหม่ Spring Creation 2019 Floral Shoppe มอบดอกไม้แสนสวยให้กับตัวเองได้ทุกวันในรูปแบบลิปสติกแท่งสวยหลากเฉดสี อายคัลเลอร์ในกล่องดอกไม้ และน้ำหอมกลิ่นดอกไม้แสนสดชื่น

Paul & Joe Spring Creation 2019 Floral Shoppe

ใครมีปัญหาสิวอยู่เชิญทางนี้เลยค่ะ ล่าสุดแบรนด์ MizuMi แบรนด์ที่ออกมาตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ก็ได้ออก Peptide Acne Gel เจลแต้มสิวเปปไทด์ สูตรเร่งด่วน แรงและเร็ว! ช่วยลดการอักเสบสิวภายใน 24 ชั่วโมง และช่วยให้สิวยุบ กดออกง่ายภายใน 3 วันอีกด้วย ราคาเพียงซองละ 49 บาทเท่านั้น

MizuMi Peptide Acne Gel

นวัตกรรมล่าสุดของลิปสติก Laura Mercier Velour Lip Powder Collection พาเลทลิปพาวเดอร์เนื้อครีม 3 เฉดสี (ใน 1 ตลับ) ได้รับการพัฒนาเนื้อสัมผัสให้บางเบา มอบลุคแมตต์เมทัลลิก มาพร้อม Base Balm สำหรับใช้บำรุงและเตรียมริมฝีปากให้ชุ่มชื้น เพื่อพร้อมสำหรับการเมคอัพ มีให้เลือก 2 พาเลท ราคา 990 บาทค๊า

หมดไปกับเดือนกุมภาพันธ์ ส่วนเดือนมีนาคมนั้นจะมีอะไรที่น่าสนใจและออกใหม่บ้าง อย่าลืมติดตาม cosme*update กันด้วยนะค๊าาาา เราจะขนมาอัพเดทให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันอย่างต่อเนื่องแน่นอน  สำหรับวันนี้ไปก่อนน๊า บัยยยยยยยยย xoxo
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!
COMMENTS
แพ็คเกจจิ้ง Paul&Joe ดีงามมากกกกก
14 มี.ค. 2562 เวลา 23:23 น.
โอ้ย เพิ่งรู้ว่ามีลิปบาล์มยี่ห้ออื่นออกใหม่ กรี๊ดดด
8 มี.ค. 2562 เวลา 12:50 น.
ว้าวลิป Nars
27 ก.พ. 2562 เวลา 19:52 น.
27 ก.พ. 2562 เวลา 11:40 น.
น่าลองใช้ทุกตัวเลย
26 ก.พ. 2562 เวลา 19:44 น.