[Cosme*Review] หาโทนสีนู้ด ที่ใช่สำหรับคุณ! กับเมคอัพเกาหลีสุดเก๋ eSpoir “Colorful Nude”

29 มี.ค. 2562

สวัสดีค่าสาว ๆ วันนี้เราจะกลับมาที่สาวเกากับรีวิว eSpoir คอลเลคชั่น “Colorful Nude” ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์เก๋ ๆ Find your Nude! หาโทนสีนู้ดที่ใช่สำหรับคุณ เพราะไอเทมตัวเด็ดของเค้าคืองานผิวที่มีสีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่สีขาวสุด ไปจนถึงเข้มสุดกันเลย จะมีอะไรน่าเล่นกันบ้าง ไปดูกันเลยค่าา

ESPOIR COLORFUL NUDE PRO TAILOR FOUNDATION 1,345 บาท

เริ่มที่ตัวเด่นหลังคอลเลคชั่นนี้กันก่อนเลย นั่นก็คือ “รองพื้น” นั่นเองค่าา จะมีจุดเด่นที่ มีสีให้เลือกเยอะ ถึง 10 สี มีตั้งแต่โทนผิวขาวจนถึงผิวเข้ม-สองสีเลยค่ะ เอาใจสาวเอเชียทุก ๆ โทนสีผิวเลย จะมี 2 สูตรด้วยกันค่ะ

• BE GLOW - รองพื้นที่ให้ฟินิชลุคผิวโกลว์ ให้ผิวดูสุขภาพดี เปล่งปลั่ง ให้การปกปิดที่เป็นธรรมชาติ มอบความชุ่มชื้นแก่ผิว ผิวดูสดชื่นยาวนาน
  • BE SILK - รองพื้นที่ให้ผิวดูสวยตลอดวัน ด้วยเนื้อรองพื้นที่เนียนสนิทไปกับผิว ให้การปกปิดได้ดีเยี่ยม และติดทนนานตลอดทั้งวัน นางเคลมว่าผิวสวยไม่ว่าจะฤดูไหนด้วยนาจาา

สูตร BE GLOW ขวดรองพื้นจะเป็นเงา ๆ ส่วนสูตร BE SILK ขวดรองพื้นจะเป็นขุ่น ๆ สัมผัสด้านค่ะ

สวอชสี รองพื้น COLORFUL NUDE PRO TAILOR FOUNDATION

จะเห็นว่าสูตร BE GLOW จะเนื้อโกลว์กว่าสูตร BE SILK อย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ โดยสูตร BE GLOW จะเนื้อเหลว บาง ๆ กว่า สูตร BE SILK ที่เนื้อจะหนากว่าเล็กน้อย เม็ดสีแน่นค่า

เปรียบเทียบทั้ง 2 สูตร สูตร BE SILK จะให้การปกปิดมากกว่า เนื้อจะข้นกว่า เวลาเกลี่ยแนะนำให้ใช้คู่กับฟองน้ำค่ะ เซตตัวแบบกึ่งแมท ผิวจะดูละมุน ๆ แบบกำมะหยี่ เรื่องการคุมมันถือว่าทำได้โอเค ไม่เยิ้ม ไม่เป็นคราบ เรื่องความติดทนนานถือว่าใช้ได้เลยค่า ติดที่สี 22W แอบติดชมพูนิส ๆ ผิวเลยดูลอยไปนิดนึงค่า T^T ส่วนสูตร BE GLOW ชอบในความเหลว เบาสบายผิวมากกก ผิวที่ได้ก็โกลว์ ๆ กำลังสวย ดูผิวสุขภ๊าพดี๊ดี อินเทรนด์งานผิวช่วงนี้สุด ๆ เลยค่ะ ถึงจะให้การปกปิดน้อยกว่า แต่สามารถตบ ๆ รองพื้นเพิ่มเฉพาะจุดที่ต้องการปกปิดเพิ่มได้นะ ระหว่างวันมีเป็นคราบช่วงร่องจมูก ส่วนบริเวณอื่นไม่มีปัญหาเป็นคราบค่าา เติมแป้งนิดหน่อยก็โอเคแล้ว

ESPOIR NO WEAR LIPSTICK 707 บาท

มาที่ลิปสติกกันบ้าง ก่อนอื่นขอกรี๊ดแพคเกจก่อนเลย สวยแบบมินิมอลมากค่าา ลิปสติกของเค้าเนื้อจะกึ่งแมท เม็ดสีชัด กลบสีปากได้มิดเลยค่ะ ส่วนโทนสีคือ MLBB เกาหลี๊เกาหลีกันไปเลย ถึงสีสันจะสดใสดูแบบนี้ แต่ถ้าทาแบบค่อย ๆ แตะสีทีละนิด จะได้สีปากแบบนู้ดธรรมชาติ ๆ ค่ะ หรือจะทาปาดเต็ม ๆ ปากก็ได้สีสดชัดเริ่ด ๆ ไปเลยเด้ออ ไม่ทำให้ปากแห้งด้วยนะ

สวอชสี ลิปสติก NO WEAR LIPSTICK แนะนำสี BR903 เลยค่า สีโทนพีช แบบตุ่นนิด ๆ น่ารักเว่อร์

ESPOIR DEWY FACE GLOW

เมคอัพเบสหน้าพุ่งตัวเด็ดของ eSpoir ที่สาว ๆ หลายคนต้องเคยพรีออเดอร์มาลองใช้กันบ้างเนอะ เป็นเบสที่ช่วยเสริมความฉ่ำวาวให้แก่ผิว เพิ่มความโกลว์ให้ผิวดูเกาหลีแบบสุด ๆ มีส่วนผสมบำรุงผิวให้ผิวชุ่มชื้นอีกด้วยค่ะ จะใช้เป็นไฮไลท์เพิ่มความพุ่งหลังจากลงรองพื้น หรือจะผสมกับรองพื้นเนื้อน้ำเพิ่มความกระจ่างใสให้ทั่วใบหน้าเลยก็ได้เช่นกันค่ะ

ตอนแรกก็แอบคิดว่าเนื้อเค้าจะวาวเว่อร์ ๆ ซะอีก แต่จริง ๆ แล้วก็ชิมเมอร์เนื้อละเอียด เบา ๆ พอเป็นผิวโกลว์เป็นธรรมชาติ ดูสุขภาพดีเลยล่ะ

ESPOIR EYE SHADOW

Single eyeshadow ที่มีสีให้เลือกเยอะมากกก วันนี้จะมาสวอชสีในโทนสีนู้ด ๆ เข้ากับคอลแลคชั่นนี้กันค่ะ อายแชโดว์เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย สีที่ได้จะฟุ้ง ๆ ส่วนสีชิมเมอร์ก็เนื้อละเอียด วาวเล็ก ๆ เพิ่มเงาให้ดวงตาดูเป็นธรรมชาติดีค่ะ

และนี่ก็เป็นเมคอัพตัวเด็ดจากแบรนด์ eSpoir สหรับคอลเลคชั่นนี้แพคเกจคือสวยมากกกก โทนสีนู้ด ๆ ดูมินิมอลมีสไตล์ดีเนอะ ส่วนเรื่องคุณภาพถือว่าดี๊ดีสมเป็นแบรนด์ดังจากเกาหลีเลยค่าา

หากชอบรีวิวฝากเพื่อน ๆ กด LIKE กด SHARE เป็นกำลังใจกันให้ด้วยน้า ครั้งหน้า *cosmenet จะหยิบอะไรมารีวิวอีก ฝากติดตามกันด้วยค่าา

JnJenny39 บทความ

หายใจเข้าออกเป็นเครื่องสำอาง โดยเฉพาะสายเกา K-Beauty ชอบน้องเหมียว ชอบอ่านหนังสือ (โดยเฉพาะการ์ตูน!) ชอบฟังเพลงเมโลดี้ลอย ๆ ชวนง่วง ชอบทะเลมากกว่าภูเขา ชอบกิน ชอบป้ายยาด้วย #เพราะฉันเสียเงินคนเดียวไม่ด้ายยย~~

รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล
COMMENTS
น่าสนมาก
4 พ.ค. 2562 เวลา 22:28 น.
สวยๆทั้งนั้นเลยค่ะ
15 เม.ย. 2562 เวลา 10:16 น.
ต้องหามาใช้แล้วค่ะ
15 เม.ย. 2562 เวลา 8:48 น.
ตัวเบสนี่น่าลองมากเลยอ่ะ
14 เม.ย. 2562 เวลา 20:07 น.
ดูใช้ง่ายสีสุภาพ ใช้ได้ตลอด น่าลงทุน
13 เม.ย. 2562 เวลา 10:13 น.
ลิปสติกสี br903คือใช่เลยสวยมากก
6 เม.ย. 2562 เวลา 17:20 น.
น่าใช้หลายตัวเลย
4 เม.ย. 2562 เวลา 15:54 น.
มีแต่สวยๆ
3 เม.ย. 2562 เวลา 8:03 น.
สวยทั้งนั้นเลยจ้า
2 เม.ย. 2562 เวลา 10:49 น.
ดีงามทั้งนั้นเลย
29 มี.ค. 2562 เวลา 19:30 น.