กลับมาจากหยุดยาวกันแล้วใช่มั้ยคะทุกคนนนนนนน เป็นยังไงกันบ้าง? ไปเที่ยวไหนกันมาบ้างเอย? พร้อมกลับมาเรียน ทำงาน และช็อปปิ้งกันหรือยังเอย ♥ สัปดาห์นี้ cosme*update ขอกลับมาอัพเดทความงามให้สาว ๆ ทุกคนได้ตามทันผลิตภัณฑ์ที่กำลังออกใหม่ช่วงนี้! ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นไปรอช้าค่ะ ไปดูกันเลยดีกว่า
ผิวเบิร์นแดดหลังเล่นน้ำมา บำรุงหนัก ๆ กับ THEFACESHOP Jeju Aloe Refreshing Soothing Gel (ราคา 199 บาท) มิติใหม่ของเจลว่านหางจระเข้บำรุงผิว ที่นอกจากจะคืนความชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิวแล้ว ยังให้ความเย็นชุ่มฉ่ำเมื่อใช้อีกด้วย ใช้เป็นมาสก์ก็ได้หรือครีมบำรุงก็ดี
ซัมเมอร์แบบนี้งานผิวแทนต้องมา! Laura Mercier Sun-Kissed Veil (ราคา 1,850 บาท) เป็นบรอนเซอร์เนื้อบาล์ม เกลี่ยได้ง่าย เรียบเนียน เพิ่มประกายและสร้างลุคผิวบ่มแดดรับซัมเมอร์ได้หลากหลาย ใช้ได้ทั้งกับใบหน้า เนินอก ขา หรือแขน มอบประกายสีบรอนซ์อ่อนดุจผิวฉ่ำน้ำ
ต่อกันที่บลัชออนพาเลทสีสันสดใส Wet n Wild Color Icon Blush Palette (ราคา 490 บาท) บลัชออนที่ผสานชิมเมอร์ละเอียด เนื้อนุ่ม บางเบา ปัดเบา ๆ จะช่วยให้พวงแก้มดูสุขภาพดี ผิวดูโกลว์ ๆ แบบเป็นธรรมชาติ
บำรุงเส้นผมสไตล์ญี่ปุ่นกันหน่อยดีกว่าค่ะ TSUBAKI Natural Line (แชมพูและครีมนวด ขวดละ 329 บาท) ที่ผสาน 5 คุณค่าการบำรุงจากธรรมชาติ พร้อมมอบผมดูสวยสุขภาพดีราวเปล่งประกายจากภายใน ช่วยคงระดับความชุ่มชื่นในเส้นผมให้สมดุล จัดทรงง่าย แม้ในสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง
ใครมีปัญหาเรื่องกลิ่นเหงื่อติดเสื้อบ้างคะ จัดไปกับ Downy Expert Sports (ราคา 129-169 บาท) ที่ทางแบรนด์บอกว่าปกป้องกลิ่นเหงื่อนานถึง 24 ชั่วโมง เพิ่มความมั่นใจด้วยกลิ่นหอมสดชื่นที่ยาวนาน เหมาะอย่างมากกับช่วงร้อน ๆ เหงื่อออกเยอะแบบนี้ และโดยเฉพาะสายออกกำลังกาย ควรลอง!
ช่วงนี้อากาศร้อนมาก ๆ อย่าลืมดูแลสุขภาพตัวเองกันด้วยนะคะ ส่วนสัปดาห์หน้าจะมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนออกใหม่น่าสนใจอีกบ้าง ฝากติดตาม cosme*update กันด้วยน๊าาาาา สำหรับวันนี้ไปแล้วค๊า xoxo